Bamboo Airways mở đường bay HPH-BMV-HPH từ 13/01/2020

589
Bamboo mở đường bay mới HPH-BMV-HPH
Bamboo mở đường bay mới HPH-BMV-HPH

Cập nhật thông tin mới nhất từ Bamboo Airways, hãng sẽ mở thêm 1 số đường bay nội địa trong tháng 1/2020 để kịp thời phục vụ người dân di lại dịp Tết 2020. Đối với các chặng bay phổ biến thường bị quá tải vào những ngày bắt đầu được nghỉ Tết thì đây là thông tin rất tích cực. Bayfun gửi khách hàng chặng bay mới và lịch bay dưới đây.

Cụ thể, bắt đầu từ hôm nay, ngày 13/01/2020, hãng Bamboo đưa vào khai thác đường bay Hải Phòng – Buôn Mê Thuột – Hải Phòng.

Lịch bay chi tiết như sau:

– Chuyến bay mang số hiệu QH1814 là hành trình đi từ Buôn Mê Thuột đến Tp Hải Phòng. Khởi hành từ 10h35p. Hạ cánh lúc: 12h15p. Khai thác 4 ngày trong tuần: Thứ 2, 4, 6, chủ nhật.

– Chuyến bay mang số hiệu QH1815 là hành trình đi từ Tp Hải Phòng đến Buôn Mê Thuột. Khởi hành từ 13h00p. Hạ cánh lúc: 14h40p. Khai thác 4 ngày trong tuần: Thứ 2, 4, 6, chủ nhật.

Với chặng bay mới này, đường bay Buôn Ma Thuột – Hải Phòng – Buôn Ma Thuột đang có 2 hãng hàng không cùng khai thác là Vietjet Air và Bamboo Airways. Lịch bay mới này sẽ giúp giảm tải cho Vietjet và hỗ trợ người dân tốt nhất kịp trở về quê hương sum họp cùng gia đình Tết Canh Tý 2020.

Cũng theo cập nhật từ hãng, đường bay mới HPH-BMV-HPH là đường bay thứ 4 của Bamboo mở chuyến đưa hành khách từ Buôn Ma Thuột đến các tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Bên cạnh đó, đi cùng với đường bay mới là giá vé máy bay vô cùng ưu đãi dành cho những khách hàng đi các chuyến bay đầu tiên. Cũng sắp đến Tết nguyên đán 2020, là cơ hội để người dân có tấm vé rẻ. Nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng hàng không Bamboo Airways tung ra nhiều giá vé ưu đãi dành tặng khách hàng. Chỉ 299.000 đồng/ chiều là bạn có thể sở hữu vé máy bay Buôn Ma Thuột – Hải Phòng và ngược lại.

Chú ý: 

– Giá vé áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí, phụ thu.

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.

Trong giai đoạn này, Bamboo Airways vẫn tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho Đại lý. Vì vậy, khi đặt vé máy bay Bamboo tại đại lý vé online, khách hàng sẽ luôn có mức giá vé ưu đãi hơn khi mua trực tiếp từ hãng.

Khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Bamboo Airways, vui lòng liên hệ Bayfun để nhận ưu đãi nhé.