Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc

402
Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc
Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc

Dịch bệnh Covid-19 đang lây lan mạnh ở các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Số người tử vong tại Hàn Quốc đã tăng lên con số 7, số ca nhiễm vọt lên 763  trường hợp (số liệu cập nhật đến ngày 24/2/2020). Mới đây, Bamboo Airways đưa ra thông báo mới về việc tạm ngưng phục vụ các chuyến bay đến Hàn Quốc. Thông tin chi tiết như sau:

Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc
Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc

Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19), trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng, Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon (DAD-ICN) và Nha Trang – Incheon (CXR-ICN) từ ngày 26/02/2020.

Hiện tại, các chặng bay DAD/CXR – ICN được Bamboo Airways khai thác với tần suất 07 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay bằng tàu bay A321NEO 196 – 198 ghế. Do vậy việc tạm dừng khai thác hai đường bay này là hành động vô cùng quan trọng và cần thiết để chủ động góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Hãng hàng không Bamboo Airways cũng chia sẻ về sự bất tiện này với khách hàng và mong các hành khách đã và đang ủng hộ, tin tưởng hãng sẽ cảm thông cùng thấu hiểu.

Hãng sẽ thông báo về việc hủy chuyến cũng như các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc. Tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của Hãng nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, hành khách của Bamboo Airways có thể liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1166 – Email: 19001166@bambooairways.com.

Bayfun sẽ thông báo thông tin mới nhất ngay lập tức về việc mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại.

BAYFUN – BAY LÀ VUI – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN

Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc tế: 1900.1579 (Nhánh số 1)

Hotline: 0961 06 9229

Website: www.bayfun.vn

Fanpage: www.facebook.com/Bayfun.vn/