Trang web bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ nhất, uy tín

1267
bayfun trang bán vé máy bay trực tuyến của otofun
bayfun trang bán vé máy bay trực tuyến của otofun

Chia sẻ những giá trị tích cực tới cộng đồng, đó là tinh thần của OTOFUN. Để giá trị ấy lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tới các thành viên trên diễn đàn OTOFUN nói riêng, cũng như tất cả những khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay trên cả nước nói chung, OTOFUN xin giới thiệu tới các cụ, các mợ trang bán vé máy bay trực tuyến BAYFUN www.bayfun.vn – Một sản phẩm uy tín của OTOFUN.

Trang web bán vé máy bay giá rẻ

BAYFUN là một dự án hợp tác giữa Công ty cổ phần OTV với Công ty cổ phần Btrip, tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ hàng không Việt An – là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – hàng không.

Đạt nhiều giải thưởng uy tín như: 8 năm liên tiếp đạt Danh hiệu Bạch Kim của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Đại lý chính thức của hơn 600 hãng hàng không trên thế giới. Chứng chỉ IATA số: 37314686.

1. Phương châm hoạt động, bán vé máy bay của OTOFUN

Hoạt động theo tôn chỉ: Uy tínTốc độChu đáoVui vẻ, BAYFUN chào sân với mong muốn mang lại sự khác biệt nổi bật trong dịch vụ cung cấp vé máy bay trực tuyến, giúp các cụ, các mợ tìm kiếm hành trình bay nhanh nhất với giá vé hợp lý.

2. Đặc điểm nổi bật của Bayfun với các trang đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến khác

2.1 BAYFUN cung cấp vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế giá rẻ nhất

Cho các cá nhân, tổ chức, công ty,… phục vụ nhu cầu di chuyển: công tác, du lịch, team building, về nhà dịp Lễ Tết,…

2.2 Thông tin vé máy bay được hệ thống cập nhật liên tục 3 phút 1 lần

qua kết nối API, đảm bảo thông tin vé chính xác ngay tại thời điểm các cụ, các mợ truy cập.

2.3 Vé được BAYFUN đặt trực tiếp từ hãng, khắc phục tất cả vấn đề

  • mất thời gian khi các cụ, các mợ phải tự làm việc với hãng khi cần hoàn hủy vé hay thay đổi giờ bay
  • không liên hệ được với hãng khi cần hỗ trợ, trục trặc do đại lý khác làm việc không uy tín…

Do vậy, đặt vé tại BAYFUN, bên em giúp các cụ, các mợ kiểm soát rủi ro. Việc cần làm đơn giản chỉ là click chọn hành trình bay theo yêu cầu, thanh toán và nhận 1 mã code duy nhất, chỗ đã đặt thành công, cụ mợ an tâm dành thời gian chuẩn bị vấn đề khác cho chuyến đi.

3. Các hình thức thực hiện giao dịch mua vé máy bay

Sự tiện lợi là yếu tố BAYFUN chú trọng, thông qua hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.bayfun.vn , các cụ, các mợ sẽ thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng, tin cậy.

  • Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu của các cụ, các mợ (chặng bay, giờ bay, giá vé).
  • Tìm kiếm thông tin vé máy bay giá rẻ, chương trình khuyến mại được BAYFUN cập nhật liên tục từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar.
  • Đặt vé trực tuyến Thanh toán trực tuyến Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc online 24/7
  • Thế mạnh cạnh tranh của BAYFUN: Xây dựng hệ thống phần mềm tìm kiếm và quản trị độc quyền trong lĩnh vực hàng không.
  • Dữ liệu được kết nối trực tiếp với hãng qua API theo thời gian thực, thông tin vé cập nhật 3 phút 1 lần, đảm bảo kết quả dữ liệu chính xác; đặt giữ chỗ ra code thật, thời gian giữ chỗ đúng như thời gian thực tế.
  • Dễ dàng tìm kiếm giá vé dựa trên hệ thống đã kết nối tới dữ liệu của hơn 600 hãng hàng không, đưa ra hành trình của hơn 1000 đường bay trên thế giới. Linh hoạt trong vấn đề chọn hãng hàng không giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Ngoài cách truy cập www.bayfun.vn ,để đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi, các cụ các mợ có thể gọi điện đến số Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc Tế:

– 1900.1579( Nhánh số 1)

– Hotline: 0961 06 9229

– Chat trực tuyến hoặc liên lạc với BAYFUN qua mạng xã hội Facebook www.facebook.com/Bayfun.vn/ để book vé trực tiếp, hỏi đáp thắc mắc, tư vấn thông tin cần thiết nhất cho chuyến bay.

Trải nghiệm dịch vụ của BAYFUN, cụ mợ sẽ cảm thấy an tâm với một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. BAYFUN hướng đến mục tiêu trở thành website bán vé máy bay có thương hiệu uy tín trên thị trường thương mại điện tử dựa trên cộng đồng Otofun, là cầu nối giữa nhà cung cấp vé máy bay với người sử dụng vé, là nơi cung cấp vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Thường xuyên ghé thăm Website và Fanpage Bayfun, cập nhật thông tin về vé máy bay giá rẻ kịp thời để không bị bỏ lỡ các cụ, các mợ nhé.