Bayfun phát triển phục vụ đối tượng nào?

621
Bayfun phát triển phục vụ đối tượng nào
Bayfun phát triển phục vụ đối tượng nào

Phát triển hơn 12 năm với số lượng hơn 600.000 thành viên. Mục đích Otofun ra đời là tạo ra sân chơi cho tất cả anh em yêu thích, đam mê xe ô tô. Chém gió những câu chuyện vui, xả stress với hình ảnh độc đáo, chia sẻ kinh nghiệm về xe, lái xe.

Bayfun trước hết dành cho thành viên diễn đàn Otofun

Không chỉ mang không gian sống vui vẻ về tinh thần cho các thành viên của mình. Otofun luôn cố gắng từng ngày  chia sẻ những giá trị tích cực dựa trên tinh thần vui vẻ – chơi hết sức – phục vụ hết mình. Vì vậy, các sản phẩm uy tín của Otofun ra đời. Đó là Tirefun – Trung tâm dịch vụ lốp. Cafefun – Cho tinh thần tỉnh táo vui lái xe; Otofun news; Garafun Café. Chợ xe Otofun – Nơi mua bán ô tô, xe máy.

Nối tiếp sự thành công của các thương hiệu nói trên, Bayfun.vn – Website bán vé máy bay trực tuyến – Một sản phẩm uy tín của Otofun. Chính thức được giới thiệu vào ngày 29/9/2018 vừa qua. Bayfun.vn chào sân trước hết để phục vụ cho chính các thành viên của mình trên diễn đàn Otofun. Sau là lan tỏa mạnh hơn giá trị tích cực với cộng đồng trên cơ sở giá vé tốt nhất, dịch vụ chu đáo, cùng sự tin tưởng, đồng hành của các cụ, các mợ.

Nền tảng của Bayfun?

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc di chuyển bằng máy bay là nhu cầu phổ biến. Sự bận rộn, cộng  với thị trường bán vé online thật giả lẫn lộn như ngày nay thì rủi ro mua vé cho hành khách là rất cao. Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường, set up hệ thống phần mềm tìm kiếm, Công ty cổ phần OTV đã hợp tác với Công ty cổ phần Btrip cho ra mắt BAYFUN.

Btrip – tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ hàng không Việt An. Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – hàng không. Đạt nhiều giải thưởng uy tín như: 8 năm liên tiếp đạt Danh hiệu Bạch Kim của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Đại lý chính thức của hơn 600 hãng hàng không trên thế giới. Chứng chỉ IATA số: 37314686. Bayfun giúp các cụ, các mợ loại bỏ mối lo ngại về thị trường vé máy bay giả. đại lý bán vé ảo đầy rẫy trên thị trường hàng không.

Với nguồn lực của Otofun và kinh nghiệm nhiều năm của Btrip, Bayfun sở hữu thế mạnh nổi bật không website vé nào có. Tự tin cạnh tranh trực tiếp với các website đang bán vé trên thị trường:

  1. Xây dựng hệ thống phần mềm tìm kiếm và quản trị độc quyền trong lĩnh vực hàng không.
  2. Dữ liệu được kết nối trực tiếp với hãng qua API theo thời gian thực, thông tin vé cập nhật 3 phút 1 lần. Đảm bảo kết quả dữ liệu chính xác. Đặt giữ chỗ ra code thật. Thời gian giữ chỗ đúng như thời gian thực tế.
  3. Dễ dàng tìm kiếm giá vé dựa trên hệ thống đã kết nối tới dữ liệu của hơn 600 hãng hàng không. Đưa ra hành trình của hơn 1000 đường bay trên thế giới.
  4. Linh hoạt trong vấn đề chọn hãng hàng không giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

BAYFUN cung cấp vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay giá rẻ . Đối tượng: cá nhân, tổ chức, công ty,… phục vụ tất cả nhu cầu di chuyển: công tác, du lịch, team building, về nhà dịp Lễ Tết,… Bayfun hướng đến mục tiêu trở thành website bán vé máy bay, có thương hiệu uy tín trên thị trường hàng không dựa trên cộng đồng Otofun. Là cầu nối giữa nhà cung cấp vé máy bay với người sử dụng vé, là nơi cung cấp vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Nếu các cụ các mợ đã sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Otofun?

Nếu các cụ đã từng lật tung các web bán vé online để đặt vé mà vẫn chưa thấy hài lòng?

Thì với các cụ, các mợ, chỉ cần có Bayfun.vn là đủ, việc mua vé chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Việc cần làm đơn giản chỉ là click chọn hành trình bay theo yêu cầu, thanh toán và NHẬN 1 MÃ CODE DUY NHẤT. Chỗ đã đặt thành công. Bayfun.vn mang đến sự khởi đầu hành trình bay suôn sẻ, vui vẻ và tin cậy.

BAYFUN – BAY LÀ VUI – MỘT SẢN PHẨM CỦA OTOFUN

Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc tế: 1900.1579 (Nhánh số 1)

Hotline: 0961 06 9229

Website: www.bayfun.vn

Fanpage: www.facebook.com/Bayfun.vn/