Hướng dẫn cách đổi vé máy bay trong nước online nhanh, phí rẻ

331
Cách đổi vé máy bay online
Cách đổi vé máy bay online

Sau khi đặt mua vé máy bay, vì lý do bất khả kháng nào nó, hành khách buộc phải đổi vé. Vậy đổi vé như thế nào và mất nhiều phí không? Dưới đây là hướng dẫn cách đổi vé máy bay trong nước online nhanh, phí rẻ mọi người nên tham khảo để sử dụng khi cần nhé.

Đổi vé máy bay online bằng cách nào?

Khác với cách check-in truyền thống: đặt vé, mua vé, đổi vé, hoàn vé,… phải ra trực tiếp đại lý để làm thì ngày nay, toàn bộ thủ tục trên đều có thể làm online trên website của hãng.

1. Đổi vé máy bay tại website chính của hãng mà bạn đã đặt vé

Trong trường hợp mọi người muốn đổi vé máy bay online, đơn giản, mọi người chỉ cần truy cập website đặt vé của Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và thực hiện các yêu cầu nhập thông tin ở mục quản lý đặt chỗ như thời gian, chuyến bay bạn muốn đổi sang. Hệ thống sẽ thông báo lại về sự thay đổi giá vé cũng như các chi phí phát sinh đối với quá trình đổi vé của hành khách. Mọi người cần thanh toán trực tiếp bằng thẻ cho giao dịch này để hãng thực hiện quá trình đổi vé.

Cách đổi vé máy bay online
Cách đổi vé máy bay online nhanh, phí rẻ

Lưu ý:

– Ngoài phí đổi vé, hành khách cũng cần thanh toán thêm khoản chênh lệch giá vé nếu có (giá vé mới cao hơn giá vé cũ).

– Mỗi hãng có một quy định riêng về thời gian và mức phí để được đổi vé. Chúng tôi sẽ cập nhật ở các bài viết tiếp theo về phí đổi vé các hãng.

2. Đổi vé máy bay tại đại lý mà bạn đã mua vé

Điều kiện để hành khách được check-in online đầu tiên đó là hành khách phải mua vé máy bay online vì vé điện tử có mã code vé, giúp hành khách thực hiện nhập liệu được thông tin được yêu cầu trên màn hình hiển thị ở mục “đổi vé”.

Nếu mọi thấy chưa hiểu rõ về các bước đổi vé thì có thể nhờ bên đại lý – noi mình mua vé để yêu cầu hỗ trợ. Khi đặt vé máy bay tại Bayfun.vn, thay vì tự mình giải quyết các vấn đề phát sinh, Bayfun sẽ thay khách hàng giải quyết các thủ tục đổi vé, hoàn vé theo yêu cầu (nếu loại vé được phép đổi, trả).

Đặt vé máy bay online giá rẻ tại đại lý Bayfun.vn

Vui lòng truy cập Bayfun.vn để đặt vé máy bay giá rẻ hoặc gọi ngay Hotline 0961 06 9229 – 1900.1579 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ!

BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN