Tổng hợp các cách kiểm tra vé máy bay Eva đã đặt nhanh nhất

747
Kiểm tra code vé máy bay đã đặt hãng eva air
Kiểm tra code vé máy bay đã đặt hãng eva air

Eva là hãng hàng không của Đài Loan tiêu chuẩn 5 sao được khách hàng đánh giá cao và thường xuyên sử dụng. Khi bay các hành trình quốc tế, hành khách ở Việt Nam cũng có thể đặt vé qua các đại lý hoặc văn phòng đại diện của hãng ở Việt Nam.

Kiểm tra code vé máy bay đã đặt hãng eva air
Kiểm tra code vé máy bay đã đặt hãng eva air

Kiểm tra vé máy bay đã đặt eva

Sau khi mua vé, hành khách cũng có thể kiểm tra lại thông tin và hành trình của mình thì chỉ cần thực hiện 1 trog tổng hợp các cách kiểm tra vé máy bay đã đặt Eva Air nhanh nhất dưới đây.

Làm thế nào để kiểm tra vé máy bay đã mua của Eva Air

Mua vé máy bay online ở bất kỳ hãng bay nào sau khi đặt vé thành công luôn luôn có 1 mã code, hay còn gọi là mã đặt chỗ, tiếng anh là Reservation code. Vé máy bay Eva Air cũng như vậy. Chúng rất quan trọng, có giá trị như 1 vé máy bay đã xuất và sử dụng để check-in ở quầy thủ tục, check-in online và kiểm tra hành trình. Mỗi chiều bay tương ứng với 1 vé tương ứng 1 mã đặt chỗ.

Để kiểm tra lại vé máy bay đã đặt của Eva Air, có 1 số cách thường được dùng vì nhanh, tiện như sau:

Gọi nhân viên tại đại lý EVA AIR đã mua vé để được hỗ trợ

Nhanh và tiện nhất là mọi người liên hệ lại với đại lý nơi mình đã mua vé để yêu cầu nhân viên CSKH kiểm tra hành trình và thông tin giúp mình. Trường hợp, mọi người có nhu cầu đổi thông tin hay mua hành lý hoặc check-in online, chọn chỗ ngồi,… cũng có thể trao đổi luôn với họ. Về việc đổi thông tin có thể sẽ mất phí với một số hạng ghế.  

Liên hệ đến bộ phận CKSH của văn phòng đại diện hãng hàng không EVA AIR tại Việt Nam

Hiện tại, hãng Eva Air có đặt các văn phòng đại diện ở Việt Nam tại Hà Nội và TP HCM để công dân Việt Nam hoặc khách quốc tế cần hỗ trợ về dịch vụ có thể đến xử lý trực tiếp.

–  Tại TP Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ văn phòng: số 2A-4A, Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

+ Số điện thoại liên hệ: 028.3822.4488

–  Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Số điện thoại: 024.3936.1600

Kiểm tra vé máy bay trên website chính thức của Eva

Hành khách có thể tự kiểm tra thông tin vé trên website của hãng. Hiện nay, công nghệ phát triển hơn rất nhiều rồi. Mọi người chủ động kiểm tra lúc nào cũng được. Cách thức rất đơn giản.

Bước 1: Truy cập webiste chính thức của hãng hàng không EVA Air.

Bước 2: Click chọn mục quản lý hành trình làm thủ tục trực tuyến ngay trang chủ của website luôn.

Bước 3: Chú ý mọi người có thể đăng nhập trang nếu là thành viên (khách hàng thân thiết). Còn không, trên vé điện tử gửi về mail có mã đặt chỗ (Reservation code). Hãy nhập đoạn mã theo yêu cầu để kiểm tra thông tin của mình nhé.

Bước 4: Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, trên trang web sẽ hiển thị hành trình đã đặt của hành khách cùng các thông tin có liên quan cũng như mã code chuyến bay. Nếu chưa có mà hành khách đã chuyển khoản rồi thì vé đó có thể là giả, mọi người cần check lại đại lý nơi mình đã đặt vé nhé.

Chú ý khi kiểm tra vé máy bay đã đặt của Eva Air

Cách kiểm tra hành trình và thông tin cá nhân bằng cách truy cập website của hãng chỉ cho phép hành khách kiểm tra lại code vé và các vấn đề liên quan đến hành trình. Và không cho phép đổi thông tin.

Trường hợp khách muốn thay đổi thông tin trên vé, mọi người liên hệ lại với đại lý nơi mình đã đặt vé hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của Eva Air tại Hà Nội hoặc Tp HCM để được giúp đỡ.