Chính sách và quy định chung

1221

BAYFUN là website trực tuyến cung cấp loại hình dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến phục vụ nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam.
Mục tiêu của BAYFUN là trở thành website du lịch có thương hiệu, uy tín trên thị trường thương mại điện tử, là cầu nối giữa Thương nhân, Tổ chức (nhà cung cấp vé máy bay) và Thành viên (người sử dụng vé), là nơi cung cấp vé máy bay với mức giá tốt nhất đồng thời đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho Khách hàng bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp tính năng trực tuyến.
1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
– Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến và các Thương nhân, Tổ chức tham gia cung ứng vé máy bay qua Sàn giao dịch điện tử BAYFUN.
– Sàn giao dịch thương mại điện tử BAYFUN (dưới đây được gọi là BAYFUN) do CÔNG TY CỔ PHẦN OTV làm chủ sở hữu.
– Thành viên tham gia giao dịch trên BAYFUN phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được BAYFUN công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trên BAYFUN.
– Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trên BAYFUN phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.
– BAYFUN cố gắng đàm phán với nhà cung cấp vé máy bay để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ trên BAYFUN. Người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn vé phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, người sử dụng dịch vụ có thể đặt vé máy bay theo cách hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, đặc biệt là được đảm bảo an toàn trong thanh toán.
2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
Khi Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ trên BAYFUN, Thành viên phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:
a. ĐỘ TUỔI
Thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt vé máy bay trên BAYFUN.
b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT VÉ MÁY BAY
Những thông tin đặt vé máy bay sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi BAYFUN gửi mail cho Thành viên để xác nhận thông tin đặt vé máy bay. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được BAYFUN gửi mail xác nhận.
Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Thành viên đã thực hiện thanh toán tiền đặt vé máy bay. Ngược lại, việc đặt vé máy bay của Thành viên có thể bị hủy bỏ nếu Thành viên không thực hiện thanh toán trong thời gian giữ chỗ quy định tính từ lúc đặt vé máy bay trên trang BAYFUN. BAYFUN không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt vé máy bay nào cho đến khi BAYFUN gửi email xác nhận lần cuối.
c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT VÉ MÁY BAY
BAYFUN sẽ cố gắng để hỗ trợ Thành viên một cách tốt nhất, tuy nhiên BAYFUN không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:
– Những vé máy bay đặt tại một số nhà cung cấp vé máy bay, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại vé máy bay đặt ở hạng đặt chỗ không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt vé máy bay hoặc chi tiết vé máy bay của nhà cung cấp vé máy bay (xem chính sách hoàn/hủy vé máy bay), Thành viên nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt vé máy bay).
– Ngoài ra, BAYFUN cũng áp dụng 1 mức phí dịch vụ theo niêm yết của các hãng hàng không cho các yêu cầu thay đổi đặt vé máy bay/thông tin hủy vé máy bay được chấp nhận.
– Nếu thực hiện việc hủy vé máy bay không thành công hoặc Thành viên không thực hiện việc sử dụng vé máy bay (check-in) đúng thời hạn so với thời gian trên vé máy bay, Thành viên sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt vé máy bay đó.
d. NHỮNG YÊU CẦU ĐĂNG KÝ
– Khi tham gia sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trên BAYFUN, Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt vé máy bay.
– Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp vé máy bay có thể sẽ yêu cầu Thành viên xuất trình thẻ tín dụng khi sử dụng vé máy bay để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng/CMND của Thành viên cũng có thể được nhà cung cấp vé máy bay giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố.