Rộn ràng chương trình tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines

950
chương trình tặng thẻ Bông Sen Vàng từ Vietnam Airlines
chương trình tặng thẻ Bông Sen Vàng từ Vietnam Airlines

Mới đây, Vietnam Airlines triển khai tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines đợt năm 2019. Cụ Mợ đăng ký hội viên sẽ có nhiều ưu đãi khi bay. Cập nhật ngay thông tin mới nhất dưới đây.

Chương trình tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines

Bông sen vàng là chương trình của Vietnam Airlines dành cho khách hàng thân thiết với 5 hạng thẻ từ thấp đến cao lần lượt: hạng Đăng ký, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng và cao nhất là hạng Bạch kim. Khi đăng ký là hội viên, Cụ Mợ sẽ được cấp một chiếc thẻ gọi là thẻ Bông Sen Vàng Vietnam Airlines. Chi tiết chương trình như sau:

chương trình tặng thẻ Bông Sen Vàng từ Vietnam Airlines
Chương trình tặng thẻ bông sen vàng từ Vietnam Airlines

I. Chương trình tặng thẻ Vàng hoặc Titan cho hội viên mua vé và bay hạng Thương gia:

1. Nội dung:

– Tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines hạng Titan cho hội viên mới đăng ký (Register) hoặc hội viên hạng Bạc khi mua vé và bay 01 chuyến khứ hồi hạng Thương gia đi Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Tặng thẻ BSV Vietnam Airlines hạng Vàng cho hội viên hạng Titan khi mua vé và bay 01 chuyến khứ hồi hạng Thương gia đi Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Tặng thẻ BSV Vietnam Airlines hạng Vàng cho hội viên hạng thấp hơn hạng Vàng khi mua vé và bay 01 chuyến khứ hồi hạng Thương gia đi Châu Âu ( Anh, Pháp, Đức).

2. Đường bay áp dụng:

Chương trình tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlinies hạng Vàng hoặc Titan cho hội viên mua vé và bay hạng Thương gia: Châu Âu ( Anh, Pháp, Đức), Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc).

3. Đối tượng áp dụng:

Chương trình tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines ở trên áo dụng cho tất cả các hội viên hạng thẻ thấp hơn hạng ưu đãi, không áp dụng với các trường hợp được nâng hạng thẻ đặc cách.

4. Điều kiện:

– Khi hội viên thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines mua vé khứ hồi hạng Thương gia và hoàn thành hành trình trong gia đoạn áp dụng.

– Hội viên cần đăng ký gia nhập BSV trước khi thực hiện chuyến bay.

– Vé có hành trình khởi hành từ Việt Nam đi Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Châu Âu.

– Tối thiểu hai chặng bay chính ( HAN/SGN/DAD – NRT/HND (TYO), KIX (OSA)/NGO/FUK/ICN/PUS v.v, HAN/SGN – PAR/FRA/LON v.v) là hạng Thương gia.

– Vé xuất theo các hạng đặt chỗ J, C

– Thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines 2019 có thời hạn theo quy định của chương trình BSV ( tối đa 13 tháng) và được tính từ thời điểm Trung tâm BSV nhận được báo cáo từ các chi nhánh khu vực.

– Không áp dụng cùng các chương trình nâng hạng thẻ đặc cách ( từ đối tác của chương trình BSV) hoặc công dặm khác.

II. Chương trình tặng thẻ Vàng hoặc Titan cho hội viên mua vé và bay hạng Pre Eco:

1. Nội dung:

– Tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines hạng Titan cho hội viên Register hoặc hội viên hạng Bạc khi mua vé và bay 01 chuyến khứ hồi hạng Pre Eco đi Úc.
– Tặng thẻ BSV Vietnam Airlines hạng Vàng cho hội viên hạng Titan khi mua vé và bay 01 chuyến khứ hồi hạng Pre Eco đi Úc.
– Tặng thẻ BSV Vietnam Airlines hạng Titan cho khách hạng Register hoặc hội viên hạng Bạc khi mua vé và bay 02 chuyến khứ hồi hạng Pre Eco đi Nhật.

– Tặng thẻ BSV Vietnam Airlines hạng Vàng cho khách hạng Titan khi mua vé và bay 02 chuyến khứ hồi hạng Pre Eco đi Nhật.

2. Đường bay áp dụng:

Chương trình tặng thẻ Vàng hoặc Titan cho hội viên mua vé và bay hạng Pre Eco: Châu Úc, Nhật.

3. Đối tượng áp dụng:

– Tất cả các hội viên hạng thẻ thấp hơn hạng ưu đãi, không áp dụng với các trường hợp được nâng hạng thẻ đặc cách.

4. Điều kiện:

– Tặng thẻ bông sen vàng Vietnam Airlines áp dụng khi hội viên mua vé khứ hồi hạng Pre Eco và hoàn thành hành trình trong gia đoạn áp dụng.
– Hội viên cần đăng ký gia nhập BSV trước khi thực hiện chuyến bay.
– Vé có hành trình khởi hành từ Việt Nam đi Úc, Nhật.
– Tối thiểu hai chặng bay chính ( HAN/SGN – SYD/MEL v.v; HAN/SGN/DAD – NRT/HND (TYO), KIX (OSA)/NGO/FUK/ICN/PUS v.v) là hạng Pre Eco.
– Vé xuất theo các hạng đặt chỗ W, Z, U

– Thẻ tặng theo chương trình này có thời hạn theo quy định của chương trình BSV ( tối đa 13 tháng) và được tính từ thời điểm Trung tâm BSV nhận được báo cáo từ các chi nhánh khu vực.

III. Thời gian áp dụng:

– Áp dụng cho vé xuất từ ngày 01/06/2019 – 31/05/2020

– Hành trình khởi hành từ ngày 01/06/2019 và hoàn thành muộn nhất vào ngày 31/05/2020.

Cụ Mợ có nhu cầu đặt mua vé máy bay vui lòng liên hệ BAYFUN: 1900.1579 (Nhánh số 1) – Hotline: 0961 06 9229 để được tư vấn kịp thời và hiệu quả nhé.