Đăng ký hội viên bông sen vàng nhận ngay 2000 dặm thưởng

640
Vào ngày 20 hàng tháng, hành khách nào đăng ký hội viên bông sen vàng sẽ được tặng miễn phí 2000 dặm thưởng

Quà lớn cho hành khách sắp trở thành hội viên Vietnam Airlines đây ạ. Từ hôm nay, đăng ký hội viên bông sen vàng nhận ngay 2000 dặm thưởng. Xem ngay quyền lợi hội viên dưới đây.

Vào ngày 20 hàng tháng, hành khách nào đăng ký hội viên bông sen vàng sẽ được tặng miễn phí 2000 dặm thưởng
Ngày 20 hàng tháng đăng ký trở thành hội viên bông sen vàng sẽ được tặng miễn phí 2000 dặm thưởng

Chương trình bông sen vàng tròn 20 năm

Năm 2019 là năm đánh dấu cột mốc chương trình bông sen vàng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tròn 20 năm tuổi. Bông sen vàng đã gắn bó với rất nhiều hành khách thân thiết trong mỗi chuyến bay. Đăng ký trở thành hội viên bông sen vàng, hành khách có vô số những ưu đãi mỗi khi khởi hành.

Nhân dịp đặc biệt này, Vietnam Airlines chương trình ưu đãi CHÀO SEN VÀNG TUỔI 20 dành cho tất cả những hành khách đang và sắp trở thành hội viên bông sen vàng. Cụ thể, vào ngày 20 hàng tháng, hành khách nào đăng ký hội viên bông sen vàng sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 2000 DẶM THƯỞNG.

* Lưu ý: Chương trình áp dụng vào ngày 20 hàng tháng. Kéo dài từ nay đến hết tháng 12/2019.

Quyền lợi khi trở thành hội viên bông sen vàng

Như đã nói, đăng ký hội viên bông sen vàng, hành khách sẽ có nhiều quyền lợi trong các chuyến bay. Tùy từng hạng thẻ mà quyền lợi hành khách được tận hưởng sẽ khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ có các quyền lợi chung sau đây:

– Được tích lũy dặm thưởng và quy đổi chúng sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước…

– Được sử dụng phòng khách hạng Thương gia

– Các dịch vụ ưu tiên (Sky SkyPriority) tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh.

– Được ưu tiên chọn trước chỗ ngồi

– Được thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước

– Được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật

– Được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác du lịch, khách sạn, tài chính – ngân hàng…

Hôm nay đã là 20 tháng 6 năm 2019 rồi. Cụ Mợ hay rủ ngay bạn bè và người thân cùng đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng để nhận những quyền lợi hấp dẫn từ hãng hàng không quốc gia nhé.

Cụ Mợ có nhu cầu đặt mua vé máy bay vui lòng liên hệ BAYFUN: 1900.1579 (Nhánh số 1) – Hotline: 0961 06 9229 để được tư vấn kịp thời và hiệu quả nhé.