Điều kiện được đổi vé máy bay Air China tại Việt Nam

516
Điều kiện để đổi vé máy bay hãng air china
Điều kiện để đổi vé máy bay hãng air china

Tương tự như các hãng hàng không khác, hãng Air China có áp dụng quy định về đổi vé máy bay để hỗ trợ các khách hàng vì lý do nào đó mà không thể thực hiện chuyến bay theo đúng lịch trình.

Điều kiện để đổi vé máy bay hãng air china
Điều kiện để đổi vé máy bay hãng air china

Đổi vé máy bay air china

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân khi tham gia chuyến bay, mọi người cập nhật thông tin mới nhất về điều kiện được đổi vé máy bay Air China tại Việt Nam dưới đây nhé.

Điều kiện đổi vé máy bay Air China tại Việt Nam

Hành khách có nhu cầu đổi vé máy bay thì tấm vé hiện tại đang sở hữu phải còn thời hạn sử dụng ghi trên vé. Khi đổi sang ngày bay khác vẫn trống lịch, vé đó phải có mức giá bằng hoặc cao hơn với hạng ghế đã đặt. Trường hợp vé mà hành khách đang sở hữu được mua trong đợt khuyến mãi thì hãng sẽ không hỗ trợ việc đổi vé cho hành khách.

Cách nhanh và chính xác nhất để biết được là vé của mình có được thay đổi hay không, hành khách hãy liên hệ ngay với nhân viên bán vé của đại lý – nơi mà mọi người đã mua vé để được tư vấn, giải đáp. Nếu đặt vé tại phòng vé online Bayfun.vn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các phát sinh này một cách nhanh nhất.

Phí đổi vé máy bay Air China bao nhiêu?

Khi hành khách có nhu cầu thay đổi hạng ghế hoặc lịch trình bay, thì dù bất kỳ lý do công việc hay cá nhân nào khác vẫn phải chi trả phí đổi vé được quy định của hãng Air China. Phí đổi vé không cố định, chúng phụ thuộc vào yếu tố liên quan đến chuyến bay như: thời điểm đổi vé máy bay, hành trình bay, khu vực bay, hạng ghế trên chuyến bay, loại vé,… Hoặc theo từng khu vực mà hãng khai thác ở châu Mỹ – Mỹ – Canada, châu Á, châu Úc. Thông thường phí đổi vé máy bay Air China được chia ra ba trường hợp như sau:

  1. Nếu giá vé ngày hành khách muốn đồng hạng ghế chỗ mà hành khách đã mua trước đó thì lúc đổi ngày hành khách chỉ mất một khoản phí đổi cố định theo quy định của hãng.
  2. Nếu giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì hành khách sẽ phải đóng thêm phí bao gồm Phí đổi cố định + Chênh lệch (nếu có).

Trong trường hợp hành khách muốn đổi vé trên nhiều chặng bay, phí đổi sẽ áp dụng theo mức phí đổi cao nhất trong tất cả các chặng đổi vé. Phí đổi vé sẽ không được trả lại trong mọi trường hợp hành khách muốn hoàn lại vé máy bay.

Quy trình đổi vé máy bay Air China tại Việt Nam

Khi đổi vé, hành khách cần cung cấp cho nhân viên đại lý, phòng vé máy bay về Code vé, số vé, họ và tên, hành trình bay, ngày giờ bay có thông tin hiện trong vé, sau đó nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra. Nếu vé nằm trong danh cho phép đổi theo quy định của hãng sẽ được nhân viên thông báo phí đổi, tình trạng chỗ hiện có. Vé đổi nếu đồng hạng vé sẽ được đổi miễn phí hoặc đóng phí thuế đổi phát sinh theo hãng.

Cách đổi vé máy bay Air China nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Để việc thực hiện đổi vé một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, hành khách liên hệ đổi vé bằng 3 cách thức sau:

Cách 1: Hành khách có thể trực tiếp truy cập vào website là đại diện của hãng hàng không Air China để được hỗ trợ đổi vé.

Cách 2: Liên hệ qua điện thoại hoặc chát trực tiếp tổng đài văn phòng vé máy bay để được tư vấn và hỗ trợ đổi vé.

Cách3: Đến trực tiếp văn phòng, đại lý vé máy bay của hãng hàng không Air China để gặp trực tiếp chuyên viên bộ phận đổi vé. Hành khách sẽ được hướng dẫn cụ thể và được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý bayfun.vn

Khi khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến qua đại lý Bayfun.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết toàn bộ các vấn đề phát sinh sau khi mua vé như: hoàn hủy, đổi vé,…