Hướng dẫn cách đổi thông tin vé máy bay Bamboo Airways phí rẻ

327
đổi vé máy bay bamboo airways
đổi vé máy bay bamboo airways

Các hãng hàng không luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để có thể bay. Bamboo Airways cũng vậy, ngay cả khi không thể thực hiện được chuyến bay đúng như thời gian ban đầu, hành khách có thể đổi vé sang lịch khác hoặc đổi lên hạng ghế cao hơn nếu muốn đi kèm 1 số điều kiện. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi vé máy bay Bamboo Airways. Lưu ý 1 số loại vé không được đổi.

đổi vé máy bay bamboo airways
đổi vé máy bay bamboo airways

Đổi vé máy bay Bamboo Airways

Các hạng ghế của Bamboo Airways

Hiện tại, Bamboo Airways phục vụ 3 hạng ghế chính là Bamboo Business (hạng thương gia), Bamboo Plus (hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Eco (hạng phổ thông). Mỗi hạng có quy định riêng về đổi vé máy bay. Vì thế nên khi có nhu cầu đổi vé, hành khách cần báo sớm lại với hãng để hàng hỗ trợ.

Điều kiện thay đổi ngày bay và hành trình hạng thương gia Bamboo Business

Khi mua vé hạng thương gia Bamboo Airways, hành khách được phép thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay mà không mất phí.

Trường hợp giá vé mới chệnh lệch cao hơn với vé cần đổi thì hành khách phải thanh toán chệnh lệch đó. Nếu giá vé mới thấp hơn, hãng không hoàn lại tiền chệnh lệch.

Điều kiện thay đổi giờ, ngày bay, hành trình hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

Khi mua vé hạng ghế phổ thông linh hoạt, hãng cho phép hành khách thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Hành khách cần thanh toán phí đổi vé ở mức 340.000 VNĐ/ khách/ chặng/lần thay đổi ( chưa bao gồm VAT).

Trường hợp thay đổi ngày, giờ bay mới và giá vé thời điểm hiện tại cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu. Hệ thống sẽ tự động thu thêm phí chênh lệch.

Điều kiện thay đổi ngày bay hạng phổ thông Bamboo Eco

Đây là hạng vé được nhiều người chọn nhất. Tuy là hạng ghé có giá vé tiết kiệm nhất song hành khách vẫn được hỗ trợ đổi vé nếu cần. Hành khách có thể thay đổi ngày bay, giờ bay, và hành trình bay. Mức phí cần phải thanh toán để được sử dụng tiện ích này là 340.000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT). Cũng như 2 hạng vé trên, nếu giá vé mới cao hơn giá vé cần đổi, hành khách phải thanh toán tiền vé chênh lệch.

Điều kiện thay đổi tên trên vé máy bay Bamboo Airways

Đổi tên trên vé Bamboo Airways chỉ được áp dụng với hạng ghế thương gia và phổ thông linh hoạt. Còn hạng ghế phổ thông (Bamboo Eco) thì không. Phí đổi tên trên vé máy bay cho mỗi khách hàng là 450.000 VNĐ/ chặng bay (chưa bao gồm VAT).

Điều kiện hoàn, đổi vé của hãng hàng không Bamboo Airways

Nếu hành khách không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến, hành khách có thể đề nghị hoàn, đổi vé máy bay. Hiện tại Bamboo Airways chỉ cho phép hoàn vé với hạng Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Bamboo Airways quy định để hoàn hủy vé. Hành khách sẽ phải nộp phí là 450.000 VNĐ /khách/chặng/lần thay đổi ( chưa bao gồm VAT). Để hoàn hủy vé, hành khách cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay. Hành trình bay, họ tên, ngày bay….

Hướng dẫn thủ tục hoàn đổi vé của Bamboo Airways

Hành khách có thể đổi vé máy bay Bamboo Airways bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: liên hệ trực tiếp đến Bamboo Airways qua website hoặc tổng đài của hãng để gặp bộ phận CSKH hỗ trợ. Hành khách cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay. Hành trình bay, họ tên, ngày bay…. để hoàn thành thủ tục hoàn đổi.

Cách 2: Hành khách cũng có thể liên hệ với đại lý nơi mình đã mua vé để được các nhân viên hỗ trợ hoàn đổi vé. Đổi tên, hành trình bay nhanh chóng nhất. Hành khách cũng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân trước khi ra sân bay.

Đặt mua vé máy bay tại đại lý Bayfun.vn

Khi khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến qua đại lý Bayfun.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết toàn bộ các vấn đề phát sinh sau khi mua vé như: hoàn hủy, đổi vé,…

BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN