Cách đổi vé máy bay Cathay Pacific nhanh chóng phí rẻ

321
đổi vé máy bay cathay pacific nhanh phí rẻ
đổi vé máy bay cathay pacific nhanh phí rẻ

Đổi vé máy bay quốc tế thường sẽ phức tạp hơn về vấn đề ngôn ngữ, quy định,… Cách đổi vé máy bay Cathay Pacific cũng đông người quan tâm. Bài viết này sẽ rất nhiều thông tin hữu ích về việc đổi vé quốc tế. Mọi người tham khảo nhé.

đổi vé máy bay cathay pacific nhanh phí rẻ
Cách đổi vé máy bay Cathay Pacific nhanh chóng phí rẻ

Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Quy định đổi vé máy bay Cathay Pacific

Hành khách có yêu cầu thay đổi các thông tin như: ngày bay, giờ bay, hành trình bay đều được hãng hỗ trợ. Nhưng cũng phụ thuộc vào loại vé cho cho phép đổi hay không nhé mọi người. Chi phí cũng được quy định khác nhau giữa các hạng vé.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific miễn phí

Hãng hàng không Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí với các trường hợp sau đây:

Hành khách không thể thực hiện chuyến bay do lỗi của hãng: hãng chủ động hủy chuyến bay; lịch trình bay khác với lịch trình ghi trên vé mà khách đã mua; chuyến bay không được diễn ra và cũng không có sự giải thích từ hãng.

Hành khách không được cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch của hành khách vì lý do: hoãn/ hủy chuyến bay mà không có sự thông báo từ hãng.

Hành khách không thể di chuyển vì lý do bất khả kháng như bệnh nặng.

Với tất cả lý do trên, hành khách được Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí trong trường hợp trên hành trình bay mới còn chỗ trống đồng hạng và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hãng.

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific như thế nào?

Hành khách có thể yêu cầu đổi vé khi còn đủ điều kiện sau:

– Vé máy bay còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.

– Vé bắt buộc đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).

Mỗi loại vé có điều kiện áp dụng khác nhau. Có vé không được hoàn hủy, đổi vé. Vì thế khi đặt mua vé máy bay, mọi người nhớ hỏi cho rõ nhé.

Phí đổi vé máy bay Cathay Pacific bao nhiêu tiền, có đắt không?

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Trong trường hợp hành khách đổi vé trong khoảng thời gian: cuối tuần hoặc mùa cao điểm (mùa du lịch cao điểm, lễ, tết), hành khách sẽ phải đóng thêm phí đổi cuối tuần hoặc phí cao điểm.

Trong trường hợp hành khách bay trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé máy bay Cathay Pacific sẽ được áp dụng theo mức phí của chặng bay có mức phí đổi cao nhất.

Lưu ý khi đổi vé máy bay Cathay Pacific

  • Phí đổi vé sẽ không được hoàn lại cho quý khách trong trường hợp yêu cầu hoàn vé.
  • Chỉ áp dụng đổi vé trong trường hợp vé còn thời hạn bay tại thời điểm hành khách quyết định đổi vé.
  • Những trường hợp vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ đổi vé.

Cách đổi vé máy bay Cathay Pacific nhanh, phí rẻ

Đổi vé quốc tế sẽ khó hơn đổi vé nội địa vì vé trong nước cùng ngôn ngữ dễ trao đổi thông tin hơn. Ngoài ra, với các hãng hàng không quốc tế, có hãng có văn phòng đại diện của Việt Nam có hãng không. Vì thế khi tự mình đổi vé quốc tế ở các hãng không có văn phòng đại diện ở Việt Nam, hành khách sẽ cần ngôn ngữ. Vì thế, chúng tôi khuyên hàng khách nên liên hệ lại với đại lý nơi mình đã mua vé để được hỗ trợ.

Đặt mua vé máy bay tại đại lý Bayfun.vn

Khi khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến qua đại lý Bayfun.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết toàn bộ các vấn đề phát sinh sau khi mua vé như: hoàn hủy, đổi vé,…

BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN