Cách hoàn, hủy, đổi vé máy bay Eva Air phí rẻ nhất

692
đổi vé máy bay eva air
đổi vé máy bay eva air

Nhiều hành khách cẩn thận thường đặt vé sớm để có vé giá tốt. Cẩn thận như vậy là tốt nhưng đôi khi có việc ngoài mong muốn xảy ra khiến lịch trình bị ảnh hưởng. Hành khách hoàn toàn có thể yên tâm vì hãng hỗ trợ hoàn đổi vé nhằm mang đến trải nghiệm hàng không tốt nhất tới khách hàng.

Hướng dẫn hoàn, hủy, đổi vé máy bay eva air phí rẻ
Hướng dẫn hoàn, hủy, đổi vé máy bay eva air phí rẻ

Đổi vé máy bay eva air

Vậy cách hoàn, hủy, đổi vé máy bay Eva Air có những gì? Hành khách sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ thế nào trong trường hợp này. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin dưới đây.

1. Quy định đổi vé máy bay của Eva Air

Đối tượng được đổi vé

Mọi hành khách khi có nhu cầu thay đổi ngày/ giờ bay, hay chặng bay đều có thể được áp dụng quy định đổi vé máy bay của Eva Air. Tuy nhiên, nếu vé mà hành khách đang sở hữu nằm trong số những tấm vé được mở bán trong các đợt khuyến mãi siêu tiết kiệm thì sẽ không được giải quyết vấn đề đổi vé. Ngoài ra, vé của hành khách phải cò thời hạn đổi vé. Nếu quá thời hạn thì quyền lợi đổi vé của hành khách sẽ không được thực hiện. Muốn biết vé của mình có còn thời hạn đổi hay không thì mọi người liên hệ lại với đại lý nơi đã mua vé để xác minh.

Cách thức đổi vé

Khi có nhu cầu đổi vé, hành khách cần cung cấp cho đại lý các thông tin như:

– Thông tin in trên vé máy bay đã mua bao gồm: Họ và tên, chặng bay, ngày/ giờ bay, số vé, số code, và chặng bay muốn thay đổi hoặc thời gian muốn thay đổi.

– Thông tin hộ chiếu (đối với chặng bay quốc tế): Họ và tên, số passport, ngày tháng năm sinh và ngày hết hạn passport.

Lưu ý: hành khách chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi còn tên người bay thì không thể thay đổi cho bất cứ ai mà phải giữ nguyên tên trên vé cũ.

Đặc biệt với hành khách bị bệnh nặng không thể thực hiện chuyến bay theo đúng lịch trình bay thì có thể liên hệ với hãng để được gia hạn vé đến thời điểm thích hợp hành khách có thể bay nếu thời gian hạn đổi còn trống. Tuy nhiên để được hưởng quyền lợi này, hành khách cần phải có giấy xác nhận của bác sĩ.

Phí đổi vé máy bay hãng Eva Air

Phí đổi vé = phí cố định + chênh lệch giá vé (nếu có)

Nếu ngày chọn đổi của hành khách đã hết chỗ đồng hạng, hành khách có thể nâng hạng vé lên loại cao hơn và đóng phí phát sinh (nếu có).

2. Quy định hoàn vé máy bay Eva Air

Việc hoàn vé áp dụng khi hành khách có việc đột xuất hay phải thay đổi hoặc không thể thực hiện được chuyến bay. Hành khách sẽ hoàn lại vé cho hãng và hãng sẽ tiến hành hoàn lại tiền cho khách. Để yêu cầu hoàn tiền của hành khách được thực hiện thì vé của hành khách phải còn hiệu lực. Hợp lệ có thể là 1 năm kể từ ngày xuất vé hoặc 1 năm kể từ ngày khởi hành.

Việc hoàn vé máy bay Eva Air được quy định rõ ràng cho từng trường hợp cụ thể như:

– Các vé hạng promotions: Đây là hạng vé khuyến mãi thường mở vào những đợt siêu khuyến mãi. Vé hạng này không được hoàn vé.

– Vé hạng Economy: Được phép hoàn vé nhưng hành khách sẽ mất 1 khoản phí.

– Riêng với các vé hạng thương gia khách hàng được hoàn vé miễn phí.

Lưu ý:

Phí hoàn vé = phí cố định + phí chênh lệch (nếu có).

Mỗi hạng vé có mức phí hoàn vé riêng. Lúc xuất vé, hành khách cần biết thông tin này để thuận tiện cho việc hoàn vé sau này.

3. Đặt mua vé máy bay tại đại lý vé online bayfun.vn

Khi khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến qua đại lý Bayfun.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết toàn bộ các vấn đề phát sinh sau khi mua vé như: hoàn hủy, đổi vé,…