Cách đổi tên, ngày giờ vé máy bay Jetstar trực tuyến phí rẻ

290
đổi vé máy bay jetstar nhanh phí rẻ
đổi vé máy bay jetstar nhanh phí rẻ

Thông thường, hành khách đặt vé sớm hơn so với giờ bay 1 – 2 tháng để có vé rẻ. Nhưng vì lý do nào đó hành khách không thực hiện được chuyến bay. Vì thế, để hỗ trợ hành khách, Jetstar có cho đổi vé với 1 số điều kiện dưới đây. Hành khách lưu ý: có những loại vé không được hoàn hủy, đổi vé như vé khuyến mãi, nên khi mua vé khuyến mãi, mọi người nên chắc chắn về lịch bay và thông tin cá nhân trên vé.

đổi vé máy bay jetstar nhanh phí rẻ
đổi vé máy bay jetstar nhanh phí rẻ

Đổi vé máy bay Jetstar

Phí đổi vé máy bay Jetstar được tính thế nào, mất bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé = phí cố định + chênh lệch giá vé (nếu có).

Điều kiện Starter Starter Plus Starter Max
Đổi tên hành khách 352.000 VNĐ/ người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí, trừ các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm
Đổi ngày, giờ bay 352.000 VNĐ/ người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi nơi khởi hành Không được phép Không được phép Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Hoàn vé (không áp dụng cho vé nâng hạng) Không được phép Không được phép Chỉ chấp nhận trả trước và trong ngày bay, phí 352.000 VNĐ/ người/ chặng
Nâng hạng vé máy bay 352.000 VNĐ/ người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)

Khi đổi vé máy bay Jetstar cần lưu ý những gì?

Mua vé ở đâu nên đổi vé luôn ở đó. Ví dụ hành khách đặt vé qua đại lý thì hãy liên hệ lại với đại lý đã mua để họ hỗ trợ mọi người thay đổi. Và cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến hành trình cũ và những thông tin cần thay đổi mới: cung cấp mã code vé, thông tin họ tên, ngày giờ bay cũ, ngày giờ bay mới, hạng ghế muốn đổi… để đại lý báo lại lên hãng. Trường hợp đổi được chấp nhận, hành khách tiến hành thanh toán chi phí phát sinh.

Lúc hành khách đổi vé, tình trạng hết hạng ghế muốn đổi có thể diễn ra. Vì vậy, cần tiến hành đổi vé càng sớm càng tốt để có nhiều lựa chọn hơn.

Đổi vé Jetstar không áp dụng cho vé xuất theo chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi,…

– Mọi thay đổi về việc đổi vé hay thông tin in trên vé bị sai lệch phải được thực hiện tối thiểu trước 4 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến đối với hạng ghế Starter và Starter Plus. Riêng hạng ghế Star Max sẽ được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

– Hành khách thay đổi lịch bay nên báo sớm trước ít nhất 12h để tránh tình trạng phát sinh có thể sẽ xảy ra trong quá trình đổi vé.

– Vé đã mua không được phép bảo lưu. Nếu hành khách đặt vé máy bay khứ hồi, chặng bay đi không sử dụng thì chặng về vẫn có thể sử dụng bình thường.

Đặt vé máy bay giá rẻ online tại đại lý Bayfun.vn

Đặt vé máy bay giá rẻ tại:

BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN