Quy định hoàn, hủy, đổi vé máy bay Aeroflot mới nhất

482
Quy định hoàn, hủy, đổi vé máy bay aeroflot
Quy định hoàn, hủy, đổi vé máy bay aeroflot

Mọi người đã đặt vé máy bay từ sớm để có vé giá tốt nhất. Nhưng vì lý do bất khả kháng nào đó mà phải hoàn hủy hoặc thay đổi thông tin trên tấm vé đó. Khách hàng hãy cập nhật ngay thông tin về quy định hoàn, hủy, đổi vé máy bay Aeroflot mới nhất dưới đây để biết cách xử lý nhé.

Quy định hoàn, hủy, đổi vé máy bay aeroflot chi tiết
Quy định hoàn, hủy, đổi vé máy bay aeroflot chi tiết

Đổi vé máy bay aeroflot

Quy định hoàn hủy, đổi vé Aeroflot

Khi có nhu cầu hoàn hủy hoặc đổi vé máy bay, hành khách cần liên hệ lại ngay càng sớm càng tốt với đại lý nơi mình đã đặt vé và yêu cầu được hỗ trợ. Để đổi vé máy bay Aeroflot, hành khách cần cung cấp cho nhân viên vé của đại lý các thông tin như: họ tên, code vé (bao gồm 6 ký tự), hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi…

Đặt vé máy bay tại phòng vé máy bay online Bayfun.vn, các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt vé và xử lý mọi phát sinh trong quá trình đặt mua vé cũng như hoàn hủy, đổi vé, đổi tên, ngày, giờ chuyến bay… với mức phí tiết kiệm nhất có thể và cung cấp thông tin đến khách hàng chi tiết nhất.

Cách đổi vé máy bay Aeroflot

Để đổi vé, hành khách có thể đến trực tiếp các văn phòng Aeroflot đại diện chính thức ở Việt Nam.

Theo quy định, hoàn hủy hay đổi vé máy bay Aeroflot áp dụng cho các đối tượng khách hàng như sau:

– Đổi tên người đi trên vé: Nhưng hành khách phải chịu mức phí theo quy định của hãng và phần tiền chênh lệch của giá vé vào thời điểm hành khách muốn đổi vé. Nếu mức giá vé thấp hơn vé cũ, thì hành khách sẽ không được hoàn trả khoản tiền chênh lệch giữa hai giá vé và chỉ cần đóng thêm tiền phí đổi tên vé.

– Thay đổi hành trình: Nếu là trường hợp chuyến bay buộc phải nối chuyến khi đã thực hiện chuyến bay trước thì sẽ không được phép hoàn, đổi vé.

– Thay đổi ngày bay: Vé đã mua hành khách được phép thay đổi giờ bay trước ít nhất 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay. Nếu hành khách có nhu cầu đổi vé thì phải đóng phí đổi vé và phần tiền chênh lệch giá vé của vé máy bay cũ và mới (nếu có). Nếu giá vé cũ thấp hơn vé mới thì quý khách không được hoàn tiền lại.

Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot

Phí đổi = Phí cố định + chênh lệch giá vé (nếu có)

Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot 1
Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot  – ảnh 1
Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot 2
Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot – ảnh 2
Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot 3
Phí hoàn hủy, đổi vé của hãng Aeroflot – ảnh 3

Lưu ý:

– Nếu vé của khách hàng mua trong đợt khuyến mãi sẽ không được hoàn hủy, đổi vé.

– Vé được phép đổi là vé chưa được sử dụng và vẫn còn có hiệu lực sử dụng, chưa đến ngày khởi hành ghi trên vé. Phí đổi vé tùy vào từng hạng vé và điểm dừng.

– Nếu là vé khuyến mãi thì không được phép hoàn vé, các hạng vé còn lại đều được hoàn với khoản phí nhất định.

–  Trường hợp hành khách được hoàn vé và hoàn tiền từ hãng khi đột tử trước ngày khởi hành.

–  Các hạng ghế như Phổ thông tiết kiệm hay tiết kiệm đặc biệt, hành khách không được phép hoàn vé.

–  Còn các hạng ghế còn lại hành khách được phép hoàn vé và phải trả mức phí theo đúng quy định của hãng.

– Mọi thay đổi về vé máy bay, thông tin người bay, hành lý,… đều phải được thực hiện trước 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay. Ngoài ra, hành khách muốn thực hiện các thay đổi cần phải thanh toán đầy đủ tiền vé trước khi thực hiện thay đổi.

Đặt mua vé máy bay tại đại lý bayfun.vn

Khi khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến qua đại lý Bayfun.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết toàn bộ các vấn đề phát sinh sau khi mua vé như: hoàn hủy, đổi vé,…