Hướng dẫn đổi tên, ngày, chuyến bay vé máy bay Vietjet Air

2082
Cách đổi vé máy bay online
Cách đổi vé máy bay online

Thông tin về hướng dẫn đổi tên, ngày, chuyến bay vé máy bay Vietjet Air dưới đây dành cho hành khách muốn có nhu cầu đổi vé. Vì lý do nào đó mà hành khách chưa ưng ý với hành trình của mình thì tùy từng loại vé, Vietjet có hỗ trợ đổi vé cho khách hàng.

Cách đổi vé máy bay online
Cách đổi vé máy bay online

Đổi tên, ngày, chuyến bay Vietjet Air có được không?

Vietjet Air có cách chính sách hỗ trợ hành khách khi mua vé máy bay của vietjet air có thể đổi thông tin trên vé máy bay đã đặt như: tên, ngày, chuyến bay…Điều kiện cần mà hành khách cần làm khi muốn đổi thông tin trên vé máy bay vietjet air là: Liên hệ tới hãng 3 tiếng trước khi chuyến bay cất cánh.

Phí thay đổi vé máy bay của Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Việc đổi vé máy bay Vietjet Air hãng có quy định thời gian: hành khách hàng cần phải thực hiện tối thiểu 3 giờ trước giờ khởi hành. Ngoài ra, phí đổi vé sẽ được áp dụng gồm: phí đổi ngày bay + phí đổi giờ bay + mức giá chênh lệch vé (nếu có). Lưu ý: phí đổi vé Tết sẽ cao hơn nhiều lần với ngày thường, vì thế, hành khách nên chốt chuẩn thông tin, lịch bay để đỡ tốn tiền nhé.

Loại thay đổi Vé nội địa (VNĐ) Vé quốc tế (VNĐ)
Thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay 340.000 800.000
Thay đổi tên hành khách 450.000 800.000

Cách đổi tên, ngày, chuyến  bay vé máy bay Vietjet Air nhanh nhất

1. Liên hệ với tổng đài Vietjet Air để đổi vé

Đây là cách mà đỡ phải thao tác nhiều. Hành khách liên hệ thẳng với hãng thông qua số tổng đài CSKH của Vietjet: 1900 1886. Hành khách cung cấp thông tin: mã đặt chỗ ( mã code) gồm dãy chữ và 8 số ký tự để nhân viên kiểm tra vé và cung cấp thông tin muốn thay đổi để họ cập nhật vào  hệ thống. Sau đó, tiến hành thanh toán chi phí bằng cách chuyển khoản như bình thường.

Lưu ý: Tổng đài Vietjet những lúc cao điểm cực kỳ khó có người bắt máy. Có khi máy báo bận liên tục, dễ gây bực mình. Nếu không liên lạc được, mọi người thực hiện các cách khác dưới đây.

2. Đổi vé máy bay Vietjet Air thông qua website của hãng

Cùng với tiện ích check-in trực tuyến, hành khách có thể thực hiện đổi vé ngay trên website luôn. Chỉ cần truy cập website Vietjet Air và click chọn “quản lý đặt chỗ”. Sau đó nhập đầy đủ thông tin cũ và thông tin cần đổi theo ý của mình. Khi mức giá phí và yêu cầu thanh toán hiện lên, mọi người chỉ cần nhấn đồng ý và chọn hình thức thanh toán phù hợp.

3. Đổi vé máy bay Vietjet thông qua đại lý vé máy bay Bayfun.vn

Nếu mọi người mua vé máy bay qua các đại lý vé máy bay online uy tín (như Bayfun.vn) thì chúng tôi có hỗ trợ khách hàng giải quyết các phát sinh về đổi vé, hoàn hủy vé. Ngay khi có nhu cầu muốn đổi, hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH của Bayfun: 0961 06 9229 – 1900.1579 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với hãng để đổi vé cho khách hàng.

Nguyên tắc cơ bản mà lại quan trọng nhất mà mỗi hành khách cần chú ý đó chính là đổi vé càng sớm thì càng tốt.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại đại lý Bayfun.vn

BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN