Hướng dẫn hoàn đổi vé Polish Airlines do ảnh hưởng của corona virus

327
Hướng dẫn hoàn đổi vé Polish Airlines do ảnh hưởng của corona virus
Hướng dẫn hoàn đổi vé Polish Airlines do ảnh hưởng của corona virus

Liên quan đến tuyên bố của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đến việc lan truyền coronavirus 2019-nCoV, sau khi tham khảo ý kiến của Bộ Y tế Ba Lan và các nhân viên tại Văn phòng đại sứ của Thủ tướng, Hội đồng Quản trị của LOT Polish Airlines đã quyết định tạm thời tạm dừng các chuyến bay đến Bắc Kinh đến ngày 9/02/2020. Quyết định này được đưa ra vì sự an toàn của Hành khách và các thành viên của phi hành đoàn. Hãng cũng có văn bản hướng dẫn khách hàng đổi vé Polish Airlines để bảo vệ quyền lợi cá nhân.

Hướng dẫn hoàn đổi vé Polish Airlines do ảnh hưởng của corona virus
Hướng dẫn hoàn đổi vé Polish Airlines do ảnh hưởng của corona virus

Máy bay bay từ Warsaw đến Bắc Kinh vào ngày 31/01 sẽ chuyên chở phi hành đoàn của Polish Airlines còn lại ở Trung Quốc về Ba Lan và những Hành khách từ Ba Lan và Liên minh Châu Âu trở về nước họ. Hãng vẫn liên lạc thường xuyên với các đại diện chính phủ. Hãng hàng không LOT cũng đã xác nhận rằng họ sẵn sàng tổ chức các chuyến du lịch trên biển cho các công dân Ba Lan ở lại trên lãnh thổ của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc khi có nhu cầu như vậy.

Liên quan đến các chuyến bay bị hủy và các hành khách tạm thời bị hạn chế nhập cảnh vào một số quốc gia, LOT hướng dẫn hoàn/đổi vé như sau:

HƯỚNG DẪN HOÀN ĐỔI VÉ CHO KHÁCH BỊ HẠN CHẾ NHẬP CẢNH DO ĐÃ LƯU TRÚ TẠI TRUNG QUỐC

Hướng dẫn này áp dụng cho các hành khách từng đến Trung Quốc và bị hạn chế nhập cảnh theo thông tin được cung cấp bởi IATA Travel Centre. Quy trình này áp dụng cho tất cả các thị trường.

Việc hoàn/đổi vé miễn phí chỉ áp dụng đối với vé xuất trên stock LO080, xuất trước ngày thông báo việc hạn chế nhập cảnh, chỉ cho phép đổi sang các chuyến bay do LO khai thác:

– Việc đổi vé miễn phí chỉ áp dụng cho việc đổi từ chuyến bay do LO khai thác hoặc chuyến bay marketing của LO sang chuyến bay do LO khai thác.

– Áp dụng hoàn vé miễn phí.

– Áp dụng miễn phí phạt hủy đoàn (đối với các hành khách hủy booking sau khi thông báo hạn chế nhập cảnh ban hành).

Để xin miễn phí hoàn/đổi, hành khách phải liên hệ với đại lý để đại lý liên hệ với bộ phận LO Agent Helpdesk của thị trường.

Tất cả việc hoàn/đổi vé được đề cập trong quy trình này phải được sự cho phép của LO Helpdesk.

Khi Đại lý liên hệ Hãng hàng không, đại lý sẽ phải cung cấp các giấy tờ chứng minh hành khách đó bị hạn chế nhập cảnh vào nước đó.

Vé sẽ được xuất lại theo quy trình xử lý tình huống bất thường sử dụng hạng đặt chỗ như trong booking ban đầu. Nếu hạng đặt chỗ như trong booking ban đầu không còn, có thể sử dụng hạng đặt chỗ thấp nhất còn chỗ cùng hạng dịch vụ và gửi Q (WAWLO0201/Q33C0) để được xác nhận chỗ. Khi xuất lại vé, trường OSI và endorsement/restrictions box phải thêm thông tin như sau:

INVOLUNTARY RESA CHANGE FOC DUE TO QUARANTINE IN CN

INVOLUNTARY REFUND DUE TO QUARANTINE IN CN

QUY TRÌNH XỬ LÝ VÉ CỦA LOT POLISH AIRLINES (080) XUẤT VÀO HOẶC TRƯỚC NGÀY 04/02/2020 CÓ BAO GỒM CHUYẾN BAY WAW – PEK/PKK – WAW

LO89-90 01FEB2020-29FEB2020 (WAW-PKX-WAW)

LO91-92 01FEB2020-21FEB2020 (WAW-PEK-WAW)

Những thông tin bắt buộc phải thể hiện trên PNR (trường OSI/SI) và vé (endorsement/restrictions box) khi tiến hành đổi/hoàn miễn phí do các chuyến bay WAW- PEK/PKK bị hủy

OSI LO INVOLUNTARY REFUND DUE TO CANCELLED LO FLIGHT,
INVOLUNTARY REFUND DUE TO CANCELLED LO FLIGHT

HOẶC

OSI LO INVOLUNTARY RESA CHANGE FOC DUE TO CANCELLED LO FLIGHT,
INVOLUNTARY RESA CHANGE FOC DUE TO CANCELLED LO FLIGHT

1. HOÀN VÉ:

– Trước ngày khởi hành (vé hoàn toàn chưa sử dụng) – hoàn toàn bộ.

– Sau ngày khởi hành (vé được sử dụng một phần) – chỉ hoàn phần coupon chưa sử dụng.

2. REBOOKING (HÀNH TRÌNH KHÔNG THAY ĐỔI)

Cho phép rebooking các hành trình có chặng bay thẳng WAW – PEK/PKK – WAW vào những ngày khởi hành từ 01/03/2020 đến 30/06/2020 theo điều kiện giá vé có liên quan đến maximum stay.

KHÔNG CHO PHÉP THAY ĐỔI SANG CÁC CHUYẾN BAY CODE SHARE

*Chú ý: Nếu không còn hạng đặt chỗ như trong booking cũ, cho phép sử dụng hạng đặt chỗ thấp nhất còn chỗ cùng hạng dịch vụ trên các chuyến bay do LO khai thác.

Đặt vé máy bay giá rẻ
Website: bayfun.vn
Hotline: 0961 06 9229 – 1900.1579 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ!
BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN