Jetstar tạm ngừng bán vé máy bay Hà Nội đi Osaka Nhật Bản

1298
vé máy bay hà nội đi osaka jetstar
vé máy bay hà nội đi osaka jetstar

Thông tin quan trọng cho Cụ Mợ có kế hoạch đi Osaka (Nhật Bản) trong thời gian tới. Jetstar Pacific sẽ tạm dừng khai thác chặng bay và ngừng bán vé máy bay Hà Nội đi Osaka. Cập nhật chi tiết dưới đây.

Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày. Ở các chặng bay nội địa và quốc tế, vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific cũng được nhiều hành khách lựa chọn.

Tuy nhiên, mới đây Jetstar Pacific Airlines đã thông báo chính thức việc sẽ tạm dừng khai thác đường bay và dừng bán vé máy bay Hà Nội đi Osaka. Việc thông báo sớm này sẽ giúp cho các hành khách đang có kế hoạch đi Osaka có thể thay đổi kịp thời việc mua vé sang các hãng hàng không khác.

Jetstar Pacific Airlines tạm dừng khai đường bay và bán vé máy bay Hà Nội đi Osaka
Jetstar Pacific Airlines tạm dừng khai đường bay và bán vé máy bay Hà Nội đi Osaka

Lịch giờ bay Hà Nội đi Osaka của Jetstar Pacific Airlines.

Thời gian Jetstar Pacific Airlines tạm dừng khai thác đường bay và dừng bán vé máy bay Hà Nội đi Osaka là giai đoạn từ 18/08/2019 – 26/10/2019. Đường bay Hà Nội (HAN) – Osaka (KIX).

Bây giờ tới 18/08/2019, lịch bay và vé máy bay Hà Nội đi Osaka vẫn được Jetstar Pacific khai thác và mở bán. Lịch trình bay như sau:

Bây giờ tới 18/08/2019, lịch bay và vé máy bay Hà Nội – Osaka vẫn được Jetstar Pacific khai thác và mở bán.
Bây giờ tới 18/08/2019, lịch bay và vé máy bay Hà Nội đi Osaka vẫn được Jetstar Pacific khai thác và mở bán.

Như vậy, Cụ Mợ nào đã mua vé máy bay Hà Nội đi Osaka thời bay trước ngày 18/08/2019 thì hành trình vẫn diễn ra bình thường theo lịch. Sau quãng thời gian tạm dừng khai thác (18/08/2019 – 26/10/2019), hãng hàng không Jetstar sẽ quay trở lại phục vụ hành khách đường bay này. Lịch trình bay cụ thể hãng sẽ thông báo sau.

Trên đây là thông tin mới nhất của hãng Jetstar Pacific Airlines mà Bayfun cập nhật nóng. Hy vọng Cụ Mợ sớm thay đổi hãng bay kịp thời và sắp xếp lịch trình phù hợp trong thời gian tới.

Cụ Mợ có nhu cầu đặt mua vé máy bay vui lòng liên hệ BAYFUN: 1900.1579 (Nhánh số 1) – Hotline: 0961 06 9229 để được tư vấn kịp thời và hiệu quả nhé.