Tổng hợp các cách kiểm tra code vé Vietnam Airline nhanh nhất

5214
Kiểm tra code vé máy bay vietnam airlines

Ngày nay, hành khách chủ yếu mua vé máy bay Vietnam Airlines online trên website hoặc ứng dụng điện thoại của hãng hoặc đại lý. Nhưng lo ngại mua phải vé giả khiến khách hàng không yên tâm. Hãy sử dụng code vé (mã đặt chỗ) để kiểm tra. 

Kiểm tra code vé máy bay vietnam airlines
Kiểm tra code vé máy bay vietnam airlines

Kiểm tra code vé vietnam airline

Dưới đây là tổng hợp các cách kiểm tra code vé Vietnam Airlines nhanh nhất.

Liên hệ tổng đài của hãng Vietnam Airlines gặp bộ phận CSKH

Nếu mọi người không biết thực hiện các thao tác kiểm tra trên máy tính hay ứng dụng điện thoại thì cách nhanh mà đỡ phải nghĩ nhất là gọi luôn đến số Tổng đài của hãng Vietnam Airlines để được nhân viên của hãng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vé máy bay và hành trình của hãng. Gặp nhân viên CSKH, mọi người chỉ cần đọc mã đặt chỗ (Reservation code) cho họ và yêu cầu kiểm tra. Nếu vé là thật thì sau khi nhân viên nhập code lên hệ thống, toàn bộ thông tin cá nhân và thông tin hành trình sẽ hiện ra trên màn hình và họ sẽ báo lại với mọi người là vé ok. Còn nếu không tìm thấy thông tin, vé đó là giả.

Tổng đài hỗ trợ Vietnam Airlines
Tổng đài hỗ trợ Vietnam Airlines

Số điện thoại Tổng đài của Vietnam Airlines chi nhánh Hà Nội: 024.38320320. Nhấn phím 1.

Số điện thoại Tổng đài của Vietnam Airlines chi nhánh Tp HCM: 028.38320320. Nhấn phím 1.

Thời gian làm việc CSKH của hãng: từ 07h00 – 19h00 hằng ngày.

Lưu ý: Vào những ngày cao điểm của vé, có thể gọi đến Tổng đài sẽ báo máy bận. Mọi người kiên nhẫn chờ nhé. Hoặc nếu cần gấp thì có cách khác dưới đây.

Tự kiểm tra code vé máy bay trên website của hãng

Nếu mọi người muốn tự mình kiểm tra hoặc không liên hệ được tổng đài, thì cách tự kiểm tra như sau:

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.virtuallythere.com/new/login.html. Lưu ý máy tính hoặc điện thoại phải có mạng nhé.

Bước 2: Mọi người nhìn trong vé điện tử của mình có dòng reservation code (mã đặt chỗ) gồm 6 chữ cái. Hãy nhập code đó vào mục tương ứng trên màn hình. Phần add reservation last name : Nhập họ khách đi và ấn mục “View itineary”.Và nhập các mục được yêu cầu khác như: mail,… sau đó click vào “kết thúc”. Và màn hình sẽ hiện ra kết quả. Nếu vé thật sẽ hiện ra thông tin của hành khách và hành trình. Nếu không tra ra thông tin, vé là giả.

Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines đã mua khi check in trực tuyến

Bằng cách làm thủ tục trực tuyến cũng kiểm tra được mã đặt chỗ. Hình thức cũng tương tự như kiểm tra code vé qua website ở trên. Nhưng link truy cập và cách nhập thông tin hơi khác chút.

Bước 1: Truy cập website chính thức của hãng vietnamairlines.com.

Bước 2: Click chọn “Làm thủ tục trực tuyến” và nhập thông tin theo yêu cầu. Khi đó, vé của hành khách sẽ được kiểm tra trên hệ thống và vé đã thanh toán hay chưa và tình trạng vé như thế nào.

Lưu ý: Theo quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến trước 24h khởi hành.

Mua vé qua đại lý bán vé Vietnam Airlines

Hiện nay, hành khách chủ yếu mua vé online là nhiều vì cách mua vé truyền thống mất thời gian hơn mà cầm cái vé in hẳn ra giấy cũng chả cần thiết, nhỡ thất lạc mất vé lại ảnh hưởng đến hành trình mà còn mất tiền.

Bayfun khuyên khách hàng nên chọn mua vé ở đại ý, trang bán vé máy bay online uy tín để không tiền mất tật mang. Chúng tôi tự tin là 1 trang cung cấp vé máy bay online uy tín tới cho khách hàng. BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN cung cấp vé máy bay nội địa, quốc tế cho khách hàng cá nhân, khách đoàn,… Vé xuất ra theo thời gian thực, thông tin khách hàng kết nối trực tiếp lên dữ liệu của hãng. Vé điện tử gửi vào mail cá nhân với 1 mã code duy nhất. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản tiện lợi và An toàn trong giao dịch trực tuyến.