Kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar bằng 3 cách online, offline

334
Hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay bằng 3 cách đơn giản online, offline
Hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay bằng 3 cách đơn giản online, offline

Ngày nay, đặt vé máy online trở nên tiện lợi và đơn giản. Vé dễ mua nhưng theo đó cũng nhiều rủi ro nếu mua phải vé từ trang online không uy tín. Vậy làm thế nào để kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar là thật hay giả. Cùng Bayfun tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay bằng 3 cách đơn giản online, offline
Hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay bằng 3 cách đơn giản online, offline

3 Cách kiểm tra code vé máy bay jetstar

Nếu lo sợ thông tin cá nhân bị sai hay hành trình chưa chắc chắn đã được đặt hay chưa, thì hãy dùng code vé trên vé điện tử nhận được qua mail để kiểm tra. Code vé (mã đặt chỗ, tiếng Anh là Reservation code), khi đặt vé chuyển khoản thành công ở nơi bán vé, họ sẽ gửi về mail cá nhân (hoặc mail mà mọi người đăng ký nhận vé) 1 vé điện tử. Trên đó có đoạn code này. Chúng được sử dụng để kiểm tra thông tin hành trình, thông tin cá nhân, check-in online hoặc làm thủ tục tại quầy check-in của hãng ở sân bay.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của Jetstar Pacific

Cách nhanh nhất để kiểm tra là gọi luôn đến tổng đài của hãng để gặp các bạn nhân viên hỗ trợ. Nhân viên sẽ yêu cầu mọi người đọc code vé để họ tra trên hệ thống. Nếu vé là thật, sau khi nhập code vé và 1 số thông tin cần thiết, thì toàn bộ thông tin cá nhân và hành trình sẽ hiện lên màn hình. Nếu không, vé đó chưa được đặt trên hệ thống mà mọi người cần check lại nơi mình đã mua vé.

Số tổng đài Jetstar là: 19001550. Thời gian phục vụ khách hàng là 24/7.

Lưu ý: Trong 1 số trường hợp có thể do quá tải mà tổng đài có thể báo bận. Hãy kiên nhẫn chờ gọi lại hoặc liên hệ bằng các cách khác dưới đây.

Cách 2: Đến các phòng vé máy bay chính thức của Jetstar

Cách này hơi mất thời gian một chút, mọi người tìm địa chỉ các văn phòng đại diện của Jetstar và ra đó hỏi. Đến nơi, mọi người cũng cung cấp mã đặt chỗ ra để nhân viên kiểm tra trên hệ thống. Nếu có sai về thông tin hay muốn đổi thông tin thì cũng có thể nhờ họ hỗ trợ luôn. Tùy từng hạng vé, có thể mất phí đổi vé theo mức quy định từ hãng. Chú ý là 1 số loại vé không được phép hoàn hủy hay đổi vé như vé mua trong đợt khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ,… Vì thế, hãy chắc chắn thông tin mình cung cấp và thông tin nhân viên bán vé nhập vào là chính xác kẻo mất tiền oan.

Cách 3: Kiểm tra mã code vé máy bay qua website của Jetstar

Ngày nay, công nghệ và mạng Internet toàn cầu phát triển, vì thế, có những cách tiện lợi, nhanh chóng hơn mà mọi người có thể áp dụng để tiết kiệm thời gian cho bản thân và chủ động tìm kiếm thông tin mà mình cần. Với việc kiểm tra vé máy bay Jetstar cũng vậy. Mọi người hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào website của Jetstar.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ jetstar

Bước 2: Nhấn vào quản lý đặt chỗ trên thanh menu.

Bước 3: Điền mail đặt chỗ và mã xác nhận đặt chỗ, hay còn gọi là mã code.

Bước 4: Click vào ô tìm đặt chỗ. Kết quả sẽ hiện ra.

Nếu thông tin cá nhân và hành trình mọi người đặt có hiện trên màn hình là mọi người hoàn toàn có thể yên tâm là vé thật và chờ ngày bay thôi.

Từ nay, mọi người thoải mái đặt vé máy bay Jetstar online và có thể tự mình kiểm tra. Chính nhờ hệ thống kiểm tra vé máy bay trực tuyến tiện lợi này các hãng hàng không đã hỗ trợ hành khách rất nhiều, giải tỏa tâm lý lo sợ mua phải vé giả và chính hãng hàng không cũng giảm tải lượng khách đông liên hệ đến tổng đài.

Đặt mua vé máy bay tại Bayfun.vn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi đặt vé như hoàn vé, hủy vé, check-in online, chọn chỗ ngồi,…