Miễn phí đổi vé Vietnam Airlines khách Hàn Quốc dự định đến Việt Nam

333
Miễn phí đổi vé Vietnam Airlines cho khách Hàn Quốc dự định đến Việt Nam
Miễn phí đổi vé Vietnam Airlines cho khách Hàn Quốc dự định đến Việt Nam

Dịch bệnh Covid-19 đang trở nên không kiểm soát được tại Hàn Quốc. Với những hành khách Hàn Quốc đã đặt vé mà có dự định bay sang Việt Nam trong thời gian tới đây, sẽ được miễn phí đổi vé Vietnam Airlines. Với chặng bay mà khách Hàn Quốc bay nội địa Việt Nam mà không dùng được vì bị ảnh hưởng bởi chính sách tạm ngưng miễn thị thực đối với công dân Hàn Quốc đến Việt Nam.

Miễn phí đổi vé Vietnam Airlines khách Hàn Quốc dự định đến Việt Nam
Miễn phí đổi vé Vietnam Airlines khách Hàn Quốc dự định đến Việt Nam

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 29/2 – 30/4/2020, hãng hàng không quốc gia áp dụng chính sách mới, hoàn toàn miễn phí lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay có hành khách là công dân Hàn Quốc đã đặt mua vé của Vietnam Airlines tới Việt Nam. Áp dụng cả cho công dân Hàn Quốc bay chuyến bay nội địa Việt Nam do Vietnam Airlines khai thác nhưng không dùng được vì quy định tạm ngưng miễn thị thực đối với công dân quốc tịch Hàn Quốc đến Việt Nam.

Tất cả các vé đường bay Hàn Quốc – Việt Nam có thời gian khởi hành từ 29/2 – 30/4/2020 và được đặt qua các phòng vé, đại lý online, offline, website hoặc ứng dụng của Vietnam Airlines.

Khách hàng có thể đổi vé ở đâu?

Hành khách đặt vé ở đâu thì sẽ liên hệ lại với đơn vị đó để yêu cầu hỗ trợ đổi hành trình và đổi ngày bay. Lệ phí hoàn toàn miễn phí. Hoặc mọi người có thể đến thẳng các phòng vé của Vietnam Airlines. Hoặc liên hệ đến tổng đài: 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 2438 320 320 (gọi từ nước ngoài) để gặp các nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng để được hỗ trợ.

Đây là thông báo mới nhất được cập nhật. Hãng hàng không quốc gia cũng vẫn liên tục kết hợp chặt chẽ với các nhà chức trách và đơn vị liên quan đến phòng chống dịch bệnh để nắm rõ tình trạng kiểm soát bệnh. Đồng thời, điểu chỉnh những phương án phục vụ hành khách hợp lý nhất theo diễn biến hiện nay.

Tất cả thông tin thông báo mới nhất từ các hãng, Bayfun sẽ cập nhật nhanh và sớm nhất để khách hàng cập nhật được. Hãy theo dõi chuyên mục “tin tức” theo link sau: https://bayfun.vn/blog/

Với khách hàng đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay onlines Bayfun.vn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh liên quan đến vé máy bay đã mua như: đổi hành trình, hoàn vé, đổi vé,… nếu trong điều kiện vé kèm theo cho phép. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không phải tự mình tìm cách giải quyết.

BAYFUN – BAY LÀ VUI – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN

Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc tế: 1900.1579 (Nhánh số 1)

Hotline: 0961 06 9229

Website: www.bayfun.vn

Fanpage: www.facebook.com/Bayfun.vn/