Nhận vé điện tử như thế nào trên Bayfun?

1532
Nhận vé điện tử như thế nào trên Bayfun
Nhận vé điện tử như thế nào trên Bayfun

Đặt vé máy bay online thực sự có rất nhiều ưu điểm. Giữa hàng trăm website cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến thì cơ hội lựa chọn cho người dùng càng nhiều. Nhưng kèm theo đó là những rủi ro. Lừa đảo trong kinh doanh vé máy bay, cung cấp vé giả, thậm chí xuất hiện cả những đại lý bán vé máy bay “ma”.

Săn vé máy bay giá rẻ

Đánh vào tâm lý thích săn vé máy bay giá rẻ. Ví dụ cho 1 tình trạng xảy ra khá phổ biến: Tại sao khách hàng bị nhận 2 lần mã code vé (mã đặt chỗ) qua mail. Trả lời: Khi đặt vé và sau thanh toán, đại lý đó gửi cho khách hàng 1 code vé không có thật. Sau đó, họ mới check thông tin từ các hãng xem còn vé hay không. Nếu còn họ sẽ gửi thêm 1 mã code cho khách hàng. Điều đó có nghĩa khách hàng sẽ có nguy cơ bị bỏ lỡ giá vé tốt tại thời điểm đó. Và có thể phải tìm vé khác nếu đại lý báo hết vé.

Nhận biết vé máy bay thật giả

Vậy, để không mua phải vé giả, để an toàn trong giao dịch trực tuyến, cụ mợ nên mua vé từ website bán vé máy bay uy tín BAYFUN.VN. Dữ liệu khách hàng được BAYFUN.VN kết nối trực tiếp với hãng. Đặt giữ chỗ ra duy nhất 1 code thật. Sau thanh toán mặt vé điện tử được gửi qua mail, chỗ đã đặt thành công, thời gian giữ chỗ đúng như thời gian thực tế.

Khi đến check in tại sân bay, các cụ các mợ chỉ cần đọc code vé (mã đặt chỗ) trong mặt vé mà Bayfun đã gửi qua mail cho nhân viên check vé. Vậy là xong.

ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC CỤ NHÀ BAYFUN: Với các chặng đi nội địa xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Bayfun hỗ trợ check in online. Tức là khi các cụ đặt vé trên Bayfun, chúng tôi sẽ thay các cụ làm thủ tục check in. Các cụ chỉ việc ra sân bay và thực hiện các thủ tục hàng không khác. Vé máy bay giá rẻ => https://bayfun.vn/

Nhận vé điện tử (mã đặt chỗ) như thế nào trên Bayfun.vn?

Sau khi thực hiện các bước đặt vé trên trang web Bayfun.vn xong, các cụ sẽ nhận được mail xác nhận trong đó có thông tin vé để các cụ check lại lần cuối và MÃ ĐẶT CHỖ (Hình 1)

Xem lại hướng dẫn đặt vé trên Bayfun trong link sau: https://bayfun.vn/huong-dan-dat-ve-may-bay-tu-dong-chi-trong-3-phut-tren-bayfun-vn/

Hình 1: Mail xác nhận thông tin khách hàng và mã đặt chỗ

 

Đồng thời, nhân viên CSKH của Bayfun sẽ liên hệ lại qua điện thoại để hướng dẫn thanh toán. Sau khi thanh toán, các cụ sẽ nhận được MẶT VÉ (Hình 2,3,4) vẫn với mã đặt chỗ như cũ. Vậy là kết thúc các bước đặt, mua vé trên Bayfun.vn.

Mời các cụ, các mợ xem 3 mẫu mặt vé mà Bayfun sẽ gửi sau khi thanh toán tùy theo hãng hàng không các cụ chọn:

Hình 2: Mặt vé của Vietnam Airline khi các cụ mua vé qua Bayfun.vn

Hình 3: Mặt vé điện tử khi các cụ đặt vé máy bay của VietJet Air qua Bayfun.vn
Hình 4: Mặt vé điện tử của Jetstar khi các cụ đặt vé qua Bayfun.vn

 

BAYFUN.VN cung cấp vé máy bay trực tuyến

BAYFUN cung cấp vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay giá rẻ cho các cá nhân, tổ chức, công ty,… phục vụ nhu cầu di chuyển: công tác, du lịch, team building, về nhà dịp Lễ Tết,…

Cảm ơn các cụ, các mợ đã tin tưởng lựa chọn Bayfun.vn để gửi gắm hành trình của mình. Chúc CCCM sẽ có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

BAYFUN – BAY LÀ VUI – MỘT SẢN PHẨM UY TÍN CỦA OTOFUN

Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc tế: 1900.1579 (Nhánh số 1)

Hotline: 0961 06 9229

Website: www.bayfun.vn

Fanpage: www.facebook.com/Bayfun.vn/