Vé khứ hồi đi Đông Nam Á trong tầm tay chỉ từ 5 USD

95
Vé khứ hồi đi Đông Nam Á trong tầm tay chỉ từ 5 USD
Vé khứ hồi đi Đông Nam Á trong tầm tay chỉ từ 5 USD

Vé khứ hồi đi Đông Nam Á chỉ từ 5 USD đang được Vietnam Airlines tung ra với những hành trình vô cùng hấp dẫn như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia. Hãy nhanh tay đặt để có được một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất! 

Vé khứ hồi đi Đông Nam Á trong tầm tay chỉ từ 5 USD
Vé khứ hồi đi Đông Nam Á trong tầm tay chỉ từ 5 USD

Chi tiết khuyến mãi:

Số hiệu biểu giá: VN191113V_V1.0

Hành Trình: 

+ Đà Nẵng – Băngkok (Thái Lan) (DAD – BKK) (RT): 5 USD

+ Sài Gòn – Indonesia (SGN – DPS/HKT/JKT) (RT): 9 USD

HAN/SGN – BKK/KUL/SIN (RT): 9 USD

Hiệu lực:

+ Thời gian xuất vé: từ ngày 25/11/2019 đến ngày 01/12/2019

+ Thời gian khởi hành: từ ngày 15/02/2020 đến ngày 30/09/2020

Đặt mua vé máy quốc tế giá rẻ online tại đại lý BayFun.vn

Đặt vé máy bay online ngày ngay là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay. Chúng đang dần thay thế cách mua vé truyền thống là phải ra phòng vé mới mua được vé. Với hệ thống tìm kiếm vé online và công nghệ thanh toán chuyển khoản, hành khách chỉ cần ngồi tại nhà cũng đặt được vé.

Hệ thống Bayfun.vn cập nhật liên tục 3 phút 1 lần qua kết nối API, đảm bảo thông tin vé chính xác ngay tại thời điểm khách hàng truy cập. Đây là sự khác biệt rất lớn so với các trang bán vé khác khi phần mềm tìm kiếm của họ phải mất thời gian khá lâu để “refresh” lại thông tin vé.

Bayfun.vn giúp khách hàng của mình tổng hợp giá vé các hãng, so sánh giá vé bay quốc tế. Sau khi thanh toán chuyển khoản thành công, mã code (vé điện tử) được gửi vào địa chỉ mail các nhân của khách hàng. Mọi người chỉ cần xuất trình vé điện tử cùng hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, visa nhập cảnh của điểm đến tại quầy làm thủ tục ở sân bay để bắt đầu hành trình của mình.

Đặc biệt, với khách hàng mua vé online còn được hưởng thêm quyền lợi làm check-in vé máy bay trực tuyến. Hành khách không cần chờ xếp hàng để được check-in nữa.

Để không mua phải vé giả, để an toàn trong giao dịch trực tuyến, khách hàng hãy truy cập website Bayfun.vn. Dữ liệu khách hàng được BAYFUN.VN kết nối trực tiếp với hãng, đặt giữ chỗ ra code thật, mã code gửi 1 lần duy nhất, chỗ đã đặt thành công, thời gian giữ chỗ đúng như thời gian thực tế. Giá vé trên BAYFUN.VN cam kết bằng giá vé niêm yết bán ra của các hãng hàng không.

Vui lòng truy cập Bayfun.vn để đặt vé máy bay hoặc gọi ngay Hotline 0961 06 9229 – 1900.1579 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ!

BAYFUN – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN