Vé khứ hồi Sài Gòn – London khuyến mãi chỉ từ 550 USD

183
Vé khứ hồi Sài Gòn – London khuyến mãi chỉ từ 550 USD
Vé khứ hồi Sài Gòn – London khuyến mãi chỉ từ 550 USD

Du lịch London cực tiết kiệm với vé hạng Phổ thông giá chỉ từ 550 USD, tại sao không? Cùng đặt vé khứ hồi Sài Gòn – London Vietnam Airlines tại Bayfun.vn để nhận ngay mức giá siêu ưu đãi này nhé:

Vé khứ hồi Sài Gòn – London khuyến mãi chỉ từ 550 USD
Vé khứ hồi Sài Gòn – London khuyến mãi chỉ từ 550 USD

Hành trình: Sài Gòn (SGN) – London (LON)

Giá vé: 550 USD (khoảng 12.650.000vnđ). Áp dụng chặng bay khứ hồi.

Thời hạn xuất vé: từ ngày 18/09/2019 – 31/10/2019

Thời hạn khởi hành: từ ngày 01/10/2019 – 28/12/2019

Ðiều kiện vé khứ hồi Sài Gòn – London khuyến mãi: Không hoàn vé. Lệ phí + giá chênh lệch (nếu có) áp dụng trong trường hợp hành khách có nhu cầu thay đổi ngày.

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

– Chi tiết điều kiện áp dụng khuyến mãi và hạng ghế: người vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.1579 (Nhánh số 1) – Hotline: 0961.06.9229 để chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Sân bay tại Anh

Anh là một đất nước có diện tích rất rộng lớn, nằm top quốc gia rộng nhất thế giới. Vì thế, Anh quốc có số lượng lớn lên tới 124 sân bay lớn, nhỏ. Chúng được đặt đều tại các thành phố của nước Anh để tiện cho người dân, du khách di chuyển tới địa điểm theo yêu cầu. Có nhiều sân bay nên mạng bay của hàng không Anh cũng rất dày đặc, phủ kín các đường bay trong và ngoài nước. Trong số 124 sân bay, có 5 sân bay lớn có tần suất hoạt động nhiều nhất là:

  • Sân bay London Heathrow
  • Sân bay Manchester
  • Sân bay Turnhouse
  • Sân bay Birmingham
  • Sân bay Gatwick.

Sau khi hạ cánh ở 1 trong các sân bay ở Anh, hành khách hoàn thành các thủ tục liên quan ở quầy thủ tục. Sau đó nhanh chóng di chuyển ra khu vực Baggage claim để lấy toàn bộ hành lý của mình cho lên xe đẩy và di chuyển hành lý ra ngoài.

Các hãng hàng không có đường bay đến Anh:

Đường bay phục vụ hành trình đi Anh từ Việt Nam rất nhiều. Số lượng hành khách muốn đến Anh với mục đích du lịch, du học, thăm viếng người thân… Vì thế, Mọi người đang tìm mua vé cho hành trình quốc tế đi Anh sắp tới? Vậy chọn Bayfun để đặt mua vé máy bay đi Anh giá rẻ, chúng tôi cung cấp tấm vé giá tốt nhất, giờ bay, hành trình hợp lý.

Khởi hành từ Việt Nam đi Anh và ngược lại, mọi người cần di chuyển ra 1 trong 3 Cảng hàng không quốc tế sau:

Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội)

Cảng hàng không Nội Bài Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh)

Cảng hàng không Nội Bài (Đà Nẵng).

Một số hãng hàng không có tần suất phục vụ thường xuyên cho đường bay từ Việt Nam đến Anh như: Vietnam Airlines, Etihad Airways, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Cathay Pacific Airways, Malaysia Airlines…

Các chặng bay phổ biến từ Việt Nam đi London:

– Đường bay Hà Nội – London:

+ Hãng bay: hơn 20 hãng hàng không khai thác. hãng hàng không có tần suất phục vụ lớn và chiếm ưu thế như: Vietnam Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways…

+ Tần suất: khoảng 46 chuyến khứ hồi/ ngày.

– Đường bay Đà Nẵng – London:

+ Hãng bay: khoảng 15 hãng hàng không khai thác: Vietnam Airlines, Silkair, Pacific Airlines…

+ Tuần suất: khoảng 26 chuyến bay/ ngày.

Đối với người dân Việt Nam, đặt vé hành trình quốc tế sẽ có sự bỡ ngỡ hơn khi vượt qua danh giới Việt Nam, chi phí sẽ cao hơn và cách đặt vé thế nào để có được vé rẻ cũng khó hơn. Vì giá vé thay đổi từng giờ, từng ngày, từng tháng, phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi. Múi giờ các quốc gia cũng chênh lệch nhau nên giá vé cũng ảnh hưởng theo giờ bay. Vì thế, với kinh nghiệm đặt vé quốc tế cho hàng trăm ngàn lượt khách đi London, Bayfun sẽ cung cấp cho khách hàng của mình giá vé khứ hồi đi London, giờ bay, hành trình bay,… tốt nhất.