Vé máy bay Eva Air giá rẻ

608
Hãng hàng không quốc tế Eva Air
Hãng hàng không quốc tế Eva Air

Đặt mua vé máy bay Eva Air giá rẻ trên hệ thống Bayfun.vn, mọi người dễ dàng tra cứu hành trình, lịch bay, giá vé. Thông tin của các hãng có chuyến hiển thị cùng 1 màn hình, mọi người dễ so sánh và đưa ra quyết định. Đặt vé ngay tại Bayfun: nhanh chóng, tiện lợi, tiện ích thanh toán online, an toàn trong giao dịch trực tuyến.

1. Hãng hàng không Eva Air

Eva Air đặt trụ sở chính ở sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Đây là một hãng hàng không của Đài Loan do Tập đoàn Evergreen Group quản lý. Eva Air khai thác tập trung các đường bay có điểm đến ở các châu lục: Á, Úc, New Zealand, Âu, Bắc Mỹ. Chính thức hoạt động từ năm 1989, hiện hãng sở hữu hơn 59 tàu bay và hơn 50 điểm đến.

Chính vì chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện nên Eva Air nhận được nhiều cảm tình của hành khách. Đồng thời đạt giải thưởng 10 hãng hàng không Quốc tế xuất sắc do độc giả của Tạp chí Travel&Leisure bình chọn. Mọi người rất dễ dàng để đặt được vé máy bay Eva Air giá rẻ tại Bayfun.vn ở các hành trình mà hãng khai thác.

hãng hàng không Eva Air
Hãng hàng không Eva Air

Bên cạnh đó, từ khi gia nhập thị trường hàng không Việt Nam, hãng cũng đã, đang phục vụ rất tốt khách hàng Việt. Khám phá ngay đường bay Eva Air khai thác dưới đây.

Đường bay Eva Air khai thác tại Việt Nam

Eva Air đã phát triển mạng bay dày đặc kết nối các điểm đến sân bay trên toàn cầu. Trong đó, sơ sơ cũng đã có hàng chục thành phố lớn nhỏ của Trung Quốc, điểm đến khắp châu Á. Eva Air đáp ứng luôn nhu cầu của khách bay xuyên Thái Bình Dương khởi hành từ Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver. Ngoài ra, Eva Air liên tục mở rộng thêm các chuyến bay khởi hành từ Bắc Mỹ đi Đài Bắc, kết nối du khách ở khắp nơi trên thế giới 1 cách dễ dàng.

Tại Việt Nam, hãng mở bán vé máy bay Eva Air cho các hành trình kết nối Đài Bắc – Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội – Tp Toronto (Canada). Chuyến này giúp rút ngắn thời gian di chuyển hơn rất nhiều so với trước kia. Đặc biệt, cũng từ Việt Nam, mọi người có thể đặt luôn vé đi các quốc gia: Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Pháp, Anh; Quảng Châu, Seoul; Sapporo, Fukuoka, Osaka, Los Angeles, San Francisco, Seattle…

Các hạng vé của Eva Air

Hãng hàng không EVA Air có 6 loại vé chia làm 3 hạng cơ bản gồm: hạng thương gia Business/ Premium Laurel/ Royal Laurel, hạng Evergreen Deluxe/ Elite và hạng phổ thông Economy. Dưới đây là chi tiết dịch vụ cung cấp của từng hạng.

  1. Hạng Royal Laurel Class
  2. Hạng Premium Royal Laurel Class
  3. Hạng thương gia (Business Class)
  4. Hạng phổ thông đặc biệt là gì? (Elite Class)
  5. Hạng ghế Evergreen Deluxe Class
  6. Hạng phổ thông (Economy Class)

Quy định hành lý Eva Air

– Hành lý xách tay:

Mỗi người có quyền mang theo 1 hành lý xách tay trọng lượng 7kg/ 15 lb hoặc ít hơn và không quá 56 x 36 x 23 (cm).

Nhưng, kích thước tối đa lại tùy thuộc vào loại máy bay. Để thuận lợi nhất với hành khách, đã có sẵn 1 khung kích thước ở khu vực làm thủ tục check-in hoặc cở sảnh chờ để giúp hành khách xác định hành lý của mình đã đúng yêu cầu của hãng chưa.  Trường hợp hành lý xách tay bị quá cân, phần dư ra sẽ được nhân viên sân bay kiểm tra và chuyển sang hàng lý ký gửi hoặc thống báo từ chối vận chuyển.

– Hành lý ký gửi Eva Air:

Hạng ghế Hệ thống tính theo trọng lượng
( áp dụng ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện )
Hệ thống tính hành lý theo kiện
(áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada , một số nước ở Nam và Trung Mỹ)
Business/
Premium Laurel/
Royal Laurel
(Thương gia)
30kg (66 lb) 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb) Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in)
Evergreen Deluxe/
Elite
25kg (55 lb) 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(61 lb) Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in)
Economy
(Phổ thông)
20kg (44 lb) 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb)
*Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi
(tất cả hạng ghế)
10kg (22 lb) 1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm

Thủ tục check in Eva Air

Để lộ trình diễn ra suôn sẻ, hành khách đảm bảo điều kiện sau:

– Đặt mua vé máy bay Eva Air: Các trường hợp vé máy bay rách, nát, hư hỏng, mờ chữ… đều không được chấp nhận. Vì thế, hiện nay mọi người thường chọn mua vé máy bay online. Trên hệ thống vé Bayfun.vn giúp mọi người so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không, đặt vé và thanh toán chỉ qua thao tác chuyển khoản đơn giản. Sau khi mua, mã code được gửi vào địa chỉ mail. Mọi người chỉ cần xuất trình vé điện tử tại quầy làm thủ tục ở sân bay để bắt đầu hành trình của mình.

– Giấy tờ tùy thân: Cần chuẩn bị chứng minh thư, visa, hộ chiếu còn hạn sử dụng hoặc thẻ thông hành. Ngoài ra, mọi người cần chuẩn bị những chứng từ về sức khỏe, xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và một số giấy tờ khác theo quy định của pháp luật và tính chất của những nước bạn đến. Một bản sao các giấy tờ trên dành cho hãng hàng không Eva Air giữ lại.

Nếu không đủ các giấy tờ hợp lệ như trên hành khách có thể sẽ không thể xuất cảnh hoặc bị trục xuất, vì vậy, kiểm tra lại tất cả những giấy tờ một cách cẩn thận để tránh thất thiệt và tài sản cũng như thời gian.

– Giờ check-in: nên đến làm thủ tục bay trước khoảng 2 – 3h so với giờ bay dự kiến.

Thủ tục hoàn hủy, đổi vé Eva Air

– Hoàn hủy vé: Vé được hoàn hủy với trường hợp ốm đau, mang thai, qua đời, tự hủy đặt chỗ, hoặc do hãng hủy chuyến/ thay đổi lịch bay, lý do bất khả kháng nào đó… Với hành trình Mỹ – Việt Nam – Mỹ, hoàn vé trong 24 tiếng kể từ lúc mua sẽ được miễn phí hoàn vé.

Chi phí phạt khi hoàn hủy sẽ theo quy định của hãng tùy chuyến. Liên hệ Bayfun để được tư vấn. Nếu đặt vé chuyển khoản qua thẻ tín dụng, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng. Nếu qua tài khoản ngân hàng sẽ chuyến vào tài khoản ngân hàng.

– Đổi vé: Hành khách cần cung cấp thông tin sau cho nhân viên bán vé:

+ Họ và tên, code và số vé, hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi.

+ Ngày tháng năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport.

+ Thanh toán phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

Lưu ý:

+ Eva Air cho phép đổi ngày bay miễn phí lần đầu (nếu còn đồng hạng vé)

+ Nếu muốn nâng lên hạng ghế cao hơn hành khách sẽ đóng thêm phí.

Hành lý bị cấm mang lên máy bay Eva Air

Động vật sống, ngoại trừ chó, mèo, thỏ và chó giúp người khiếm thính, khiếm thị được vận chuyển an toàn phù hợp với yêu cầu của EVA.

Hàng hóa nguy hiểm gây hiểm nguy cho máy bay, người hoặc tài sản trên máy bay:

Khí nén ví dụ như, chai chứa khí butan, chai scuba oxy, bình sơn phun, thuốc trừ sâu, chất lỏng nitơ, bình hơi lặn, vv.

Các chất ăn mòn, ví dụ như, axít, kiềm, thủy ngân và pin ướt.

Chất gây nổ, ví dụ như, đạn dược, pháo hoa, pháo sáng vv.

Chất lỏng và chất rắn dễ cháy, ví dụ như, nhiên liệu nhẹ, sơn, dung dịch dùng để pha loãng, bật lửa, vv.

Vật liệu phóng xạ.

Cặp và các thiết bị kèm theo có gắn thiết bị báo động.

Vật liệu oxy hóa, ví dụ như, bột tẩy trắng, oxi già, vv

Chất độc và các chất truyền nhiễm, ví dụ như, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và nguyên liệu virus sống.

Vật dụng nguy hiểm khác như vật liệu hoá từ, gây khó chịu hoặc vật liệu gây kích động (như dao, kiếm, gậy tấn công, dùi cui, mũi tên, gas làm chảy nước mắt, súng gây choáng, vv)

Dịch vụ trên máy bay (đồ ăn, uống…)

Đồ ăn trên các chuyến bay của Eva Air được nhiều review đánh giá tươi ngon. Menu thức ăn tùy từng hạng ghế sẽ có các món khác nhau. Và cũng tùy điếm đến mà món ăn được lựa chọn và chế biến theo đặc trưng vùng miền để phù hợp với từng đối tượng hành khách. Các món ăn được sắp xếp sáng tạo, trang trí đẹp mắt, tinh tế.

Dịch vụ trên máy bay Eva Air
Dịch vụ trên máy bay Eva Air

Ngoài các món ăn trong menu, hãng cũng chuẩn bị các suất ăn đặc biệt, đặt trước theo yêu cầu: suất ăn chay, suất ăn theo tôn giáo, suất ăn cho trẻ em, trẻ sơ sinh, suất ăn kiêng…

2. Giá vé máy bay Eva Air

Điểm khởi hành Điểm quá cảnh Điểm đến Giá vé tốt
(Tham khảo)
12:05
23/08/19
Hà Nội(HAN)
15:55 – 19:10
23/08/19
Đài Bắc(TPE)
22:05
23/08/19
New York(JFK)
68,950,000đ
1 người lớn

– Giá vé trên check ngày 22/8/2019
– Giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí.
– Giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng chuyến bay khi mua vé.

3. Kinh nghiệm săn vé giá rẻ hãng Eva Air

Mua vé càng sớm, giá vé càng rẻ: Thời gian đặt vé máy bay là yếu tố quan trọng quyết định thành công của việc mua được vé rẻ. Nếu muốn mua được vé rẻ, mọi người cần tránh mua vé vào mùa cao điểm du lịch hoặc ngày lễ đặc biệt của quốc gia mà mình định đi. Giá vé những thời điểm như thế thường đội cao hơn so với bình thường.

Nếu mọi người nhất định phải đi vào thời gian cao điểm giá vé như vậy thì mọi người cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể, tránh nhầm lẫn khi đặt mua vé các thông tin như: hộ chiếu, chứng minh thư, visa… đặt vé càng xa ngày bay, giá sẽ càng rẻ. Đặt vé sớm giúp mọi người có thời gian sửa sai về thông số, thủ tục bay, tránh cập dập.

Chương trình khuyến mãi: Eva Air là hãng hàng không quốc tế giá rẻ, nhưng hãng vẫn liên tục mở bán vé máy bay khuyến mãi hỗ trợ hành khách có hành trình tiết kiệm nhất. Thường xuyên cập nhật Bayfun. vn để cập nhật thông tin khuyến mãi từ hãng nhé mọi người.

4. Cách mua vé máy bay Eva Air tại Bayfun.vn

BayFun xin hướng dẫn mọi người cách book vé hãng Eva  trên Bayfun.vn như sau:

Bước 1:Truy cập  website bán vé máy bay quốc tế https://bayfun.vn , nhập dữ liệu ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Bước 2: Thông tin các hãng, giờ bay, ngày bay sẽ có trên cùng 1 màn hình hiển thị để mọi người chọn. Hãy bấm chọn vào chuyến bay của hãng Eva Air và bấm nút XÁC NHẬN VÀ ĐẶT VÉ dưới cùng.

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). Sau khi đặt chỗ thành công, nhân viên Bayfun sẽ liên hệ với  các cụ các mợ để xác nhận vé.

Bước 4: Tiến hành thanh toán chuyển khoản theo sự hướng dẫn của nhân viên Bayfun.

Vậy là mọi người đã tiến hành đặt vé Eva Air thành công trên Bayfun.vn.

Mọi người có bất kỳ thắc mắc nào khi đặt vé máy bay Eva Air .

Đơn giản, nhấc máy liên hệ trực tiếp với:

Đại lý vé máy bay Eva Air Bayfun – Một sản phẩm của diễn đàn OTOFUN®

Tổng đài 1900.1579 ( Nhánh số 1) – Hotline: 0961.06.9229 luôn chờ để tư vấn tận tình nhất.