Vé máy bay hãng Malaysia Airlines giá rẻ

163
vé máy bay hãng malaysia airlines
vé máy bay hãng malaysia airlines

Sắp tới mọi người có hành trình quốc tế với sự đồng hành của hãng hàng không Malaysia Airlines? Đặt ngay vé máy bay hãng Malaysia Airlines giá rẻ tại Bayfun.vn ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất. Hãng khai thác các đường bay thuận lợi và phục vụ hành khách dịch vụ hàng không chất lượng, thoải mái.

vé máy bay hãng malaysia airlines
Vé máy bay hãng malaysia airlines

1. Hãng hàng không Malaysia Airlines

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, đặt trụ sở chính tại thủ đô Kuala Lumpur. Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là trung tâm trung chuyển chính của hãng. Hãng khai thác các đường bay nội địa Malaysia và rất nhiều đường bay quốc tế. Ra mắt năm 1947 với tên gọi cũ là Malayan Airways, sau này khi kết hợp với hãng hàng không Singapore Airlines, hãng có tên gọi mới là Malaysia-Singapore Airlines.

Sau một thời gian hợp tác, hãng lại tách ra làm việc độc lập và có tên chính thức Malaysia Airlines và dùng đến tận bây giờ. Hãng đã khẳng định được vị trí của mình là “hãng hàng không có chất lượng và uy tín trên thế giới”. Hãng không ngừng phát triển về mạng bay, tàu bay hiện đại và mang đến cho hành khách của mình trải nghiệm hàng không tốt nhất.

Với những nổ lực và giá trị đã tạo ra ngành hàng không toàn cầu, Malaysia Airlines được bình chọn là một trong bốn hãng “hãng hàng không năm sao” trên thế giới bởi Skytrax.

1.1 Đường bay Malaysia Airlines khai thác

Chọn đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines, mọi người có đa dạng lựa chọn các điểm đến khi hãng khai thác đến hơn 118 chặng nội địa, 114 chặng quốc tế. Mạng bay phủ rộng 6 châu lục bao gồm 87 điểm đến bao gồm: Đông Nam Á, Nam Á, Đông Á, Trung Đông và trên tuyến Kangaroo giữa châu Âu và châu Úc, v.v… Đặc biệt, Malaysia Airlines còn khai thác các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, khởi hành từ Kuala Lumpur đến Los Angeles, transit qua Tokyo. Đây sẽ là sự thuận lợi để quý khách có thể đồng hành cùng hãng Malaysia Airlines khi có hành trình bay đến nhiều thành phố trên thế giới. khởi hành từ Việt Nam, hãng hàng không Malaysia Airlines đang phục vụ các chuyến bay từ Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur, Paris, Langkawi, London…

1.2 Các hạng vé của Malaysia Airlines

Đặt mua vé Malaysia Airlines, mọi người có 2 lựa chọn hạng ghế chính: hạng thương gia, hạng phổ thông.

– Đối với hạng phổ thông (Economy Class): có 3 lựa chọn nhỏ hơn là Economy Promo, Economy Smart, Economy Flex. Ghế ngồi thiết kế thoải mái và hành khách được phục dịch vụ thiết yếu nhất.

– Đối với hạng thương gia (Business Class) và hạng nhất (Frist Class): Ghế ngồi sang trọng, rộng thoải mái, có gối và chăn kèm các dịch vụ giải trí đa dạng, giúp chuyến bay trở nên thoải mái khi không phải mệt mỏi vì chờ đợi.

1.3 Suất ăn trên máy bay Malaysia Airlines

Với Malaysia Airlines, hành khách sẽ có bữa ăn thịnh soạn trên không.

– Hạng nhất, hạng thương gia: hành khách được sử dụng thực đơn riêng Chef on – Call bao gồm 25 suất được chế biến đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng.

– Hạng phổ thông: trên chuyến Kuala Lumpua – London của Malaysia Airlines, mọi người cũng có thể tận hưởng đặc quyền này. Đơn giản chỉ cần đặt trước bữa ăn bất cứ lúc nào đến 72 giờ trước chuyến bay là mọi người sẽ có được bữa ăn đúng theo nhu cầu ẩm thực của mình. Lưu ý là chỉ áp dụng cho phục vụ bữa ăn đầu tiên thôi nhé.

Đồ ăn hãng hàng không malaysia airlines
Đồ ăn hãng hàng không malaysia airlines

Ngoài ra, hành khách cũng có thể đặt trước suất ăn đặc biệt do nhu cầu tôn giáo, y tế hoặc chế độ ăn tối đa 24 tiếng trước giờ khởi hành.

1.4 Quy định hành lý Malaysia Airlines

Đặt mua vé máy bay hãng Malaysia Airlines, hành khách cần tuân thủ 1 số quy định hành lý của hãng như sau:

– Hành lý xách tay:

Hạng vé Số lượng Kích thước
Hạng nhất 2 kiện =< 158cm và =< 7kg
Hạng thương gia 2 kiện =< 158cm và =< 7kg
Hạng phổ thông 1 kiện =< 158cm và =< 7kg

Hành lý xách tay sẽ được đăt ở phía dưới trước chỗ ngồi hoặc ở khoang hành lý phía bên trên chỗ ngồi của khách hàng. Hành lý xách tay phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Hàng cồng kềnh, vượt quá kích thước hoặc cân nặng quy định không được mang lên khoang hành khách, buộc phải gửi dưới dạng hành lý kí gửi. Ngoài ra, các vật dụng cá nhân như túi xách, máy ảnh, máy quay phim hạng nhẹ, máy tính xách tay và các mặt hàng miễn thuế sẽ không tính vào trợ cấp hành lý xách tay.

– Hành lý ký gửi:

Hạng vé Khối lượng Kích thước
Hạng nhất =< 50kg =< 158cm
Hạng thương gia =< 40kg =< 158cm
Hạng phổ thông =< 30kg =< 158cm

 

Nếu hành lý vượt quá số trọng lượng cho phép, mọi người có thể thực hiện mua thêm số kg hành lý ký gửi qua trang web hoặc tại quầy check in ở sân bay nhé.

1.5 Thủ tục check in Malaysia Airlines

Có 2 cách để check-in đối với hãng Malaysia Airlines: làm thủ tục tại quầy hoặc làm thủ tục online.

– Check-in tại sân bay: Mọi người cần xuất trình mã vé máy bay và hộ chiếu ở quầy làm thủ tục hoặc tự làm thủ tục tại quầy tự phục vụ. Quầy thủ tục được mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 60 phút.

– Check-in online: Đơn giản là mọi người chỉ cần truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của Malaysia Airlines => Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn => Điền thông tin theo yêu cầu => Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu.Thủ tục trực tuyến có thể được tiến hành trước tối đa 24 giờ hoặc muộn nhất là trước 75 phút trước khi máy bay cất cánh. Check-in online không áp dụng cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt. Ví dụ: mua thêm ghế để hàng cồng kềnh, hành khách có chứng nhận vé máy bay y tế, hành khách cần xe đẩy, phụ nữ có bầu, phụ nữ đi kèm em bé mới sinh, trẻ em đi một mình, hành khách bị tàn tật…

Thủ tục hoàn hủy, đổi vé

– Hoàn vé:

Mọi người muốn hoàn vé nhanh nhất là liên hệ ngay lại với đại lý nơi mình đã mua vé đó và cung cấp các thông tin liên quan cần thiết (họ tên, thông tin hành trình, lý do hoàn,…). Phí hoàn vé là 100 USD, đối với các vé đã sử dụng một chiều thì sẽ không được hoàn vé.

+ Giá vé CDH = 75% giá vé người lớn.

+ Giá vé INF = 10% giá vé công bố.

Nếu là nâng hạng vé, mọi người sẽ được hoàn trả lại chi phí từ hãng cho việc hủy nâng hạng đối với trường hợp mọi người đã thanh toán việc nâng hạng mà hãng không thể sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Còn các trường hợp khác đều không hỗ trợ hoàn vé. Việc hoàn vé nâng hạng sẽ được cộng vào tài khoản mà mọi người đã dùng để thanh toán trước đó, riêng số tiền mà ngân hàng phát hành thẻ thu phí từ chủ thẻ thì Malaysia Airlines không có trách nhiệm hoàn lại.

– Đổi vé: Đổi vé thì cũng cần liên hệ với nơi đã mua vé. Khi đổi vé, mọi người cần cung cấp thông tin liên quan: họ tên đầy đủ, mã số đặt chỗ, hành trình và thời gian bay để kiểm tra điểu kiện vé. Tùy vào từng điều kiện và hạng vé đặt chỗ còn chỗ trống trên chuyến bay tiếp theo mà mọi người muốn tham gia thì bạn mới có thể đổi vé theo nhu cầu của mình.

Phí đổi = phí đổi vé + chênh lệch giá vé tại thời điểm thay đổi (nếu có).

Lưu ý: vé khuyến mãi không đổi được trừ khi có điều kiện riêng áp dụng đi kèm.

2. Giá vé máy bay hãng Malaysia Airlines

Giá vé máy bay hãng Malaysia Airlines bao nhiêu tiền? Với những người mới bay hãng này lần đầu cũng không nên quá lo lắng. Đặt vé trên hệ thống Bayfun.vn, mọi người luôn được hỗ trợ 1:1 để có được tấm vé giá tốt nhất. Mời mọi người tham khảo giá vé máy bay Malaysia Airlines chúng tôi cập nhật mới nhất dưới đây:

Điểm khởi hành Điểm quá cảnh Điểm đến Giá vé tốt(Tham khảo)

Chú ý:

  • Giá vé trên mang tính tham khảo, giá vé hiện tại có thể đã thay đổi.
  • Truy cập website bayfun.vn để tra thông tin giá vé hành trình bay mong muốn được chính xác nhất.

3. Săn vé hãng Malaysia Airlines giá rẻ

Để mua được vé máy bay Malaysia Airlines giá rẻ, mọi người có thể dùng các cách như sau:

Cách 1: Đăng ký nhận bản tin vé máy bay Malaysia Airlines khuyến mại trên trang web của Malaysia Airlines.

Cách 2: Đăng ký tại đây và Theo dõi trang fanpage của Bayfun vì thông tin các chương trình khuyến mại săn vé máy bay quốc tế giá rẻ sẽ được chúng tôi cập nhật trên đó thường xuyên.

4. Cách mua vé máy bay hãng Malaysia Airlines tại Bayfun.vn