Vé máy bay Tết nguyên đán 2019

555
Vé máy bay Tết nguyên đán 2019
Vé máy bay Tết nguyên đán 2019

Vé máy bay Tết nguyên đán 2019” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau khi có lịch nghỉ Tết chính thức theo quy định Nhà nước. Dưới đây là tổng hợp giá vé các chuyến bay nội địa thông dụng nhất của vé máy bay Tết nguyên đán 2019 của 3 hãng hàng không lớn. Mời các cụ các mợ tham khảo nhé.

Lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019 theo quy định Nhà nước

Dưới đây là lịch nghỉ Tết nguyên đán 2019 chính thức theo quy định. Các cụ tham khảo để lên kế hoạch book vé cho phù hợp nhé:

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019

Giá vé  máy bay Tết nguyên đán 2019 tổng hợp mới nhất

Dưới đây là danh sách giá vé máy bay Tết nguyên đán 2019. BAYFUN đã check theo thông tin các đường bay nội địa mới nhất từ ngày 15/11/2018. Thời gian bay bắt đầu từ ngày 26 Tết (ngày 31/1/2019 Dương lịch)

Các chặng bay từ Hà Nội trước Tết nguyên đán 2019
Các chặng bay từ Hà Nội trước Tết nguyên đán 2019

 

Các chặng bay từ TP Hồ Chí Minh trước Tết nguyên đán 2019
Các chặng bay từ TP Hồ Chí Minh trước Tết nguyên đán 2019
Các chặng bay về Hà Nội sau Tết nguyên đán
Các chặng bay về Hà Nội sau Tết nguyên đán
Các chặng bay về TP Hồ Chí Minh sau Tết nguyên đán 2019
Các chặng bay về TP Hồ Chí Minh sau Tết nguyên đán 2019

Lưu ý:

– Giá vé máy bay Tết nguyên đán 2019 BAYFUN cập nhật trên đây là giá vé 1 chiều, chưa tính tiền thuế và phí. Cập nhật mới nhất ngày 15/11/2018.

– Số lượng vé có thể sẽ hết theo theo gian. Vì Vậy, các cụ lên kế hoạch và book vé ngay để chọn được giá vé hợp lý và chỗ ngồi theo yêu cầu nhé.

Nên lựa chọn hãng nào để mua vé máy bay Tết nguyên đán 2019?

Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, số lượng người lao động làm xa nhà rất đông. Nhu cầu di chuyển, mua vé máy bay Tết nguyên đán 2019 giữa 2 thành phố này cũng tăng đột biến. Tuy nhiên, không ai phải cũng có dư điều kiện để mua vé máy bay đắt đỏ dịp Tết. Vậy hãy cân nhắc giữa 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air hoặc Jetstar. Chọn xem hãng nào phù hợp với kinh tế của mình các cụ nhé.

Vé máy bay Tết nguyên đán 2019 của hãng Jetstar:

Theo khảo sát mới nhất trong tháng 11 của BAYFUN, hiện hãng Jetstar còn tương đối ít giờ bay để tìm kiến và giá vé bây giờ tương đối cao. So với hãng Vietnam Airlines và Jetstar, tính ra giá vé máy bay Tết nguyên đán 2019 mức trung bình của Vietjet đang thấp hơn khoảng 100.000đ đến 300.000đ.

Quy định về hành lý tùy theo vé máy bay Tết Nguyên đán 2019 của từng hãng:

Với vé máy bay Vietnam Airlines, ngoài 7kg hành lý xách tay thì các cụ còn được ký gửi thêm số lượng hành lý ngoài theo quy định của hãng.

Với VietJet và Jetstar, mỗi cụ chỉ được mang 7kg hành lý xách tay theo người khi lên máy bay và không có hành lý ký gửi sân bay. Vì vậy, nếu các cụ không có nhu cầu mang theo nhiều hành lý, đơn giản chỉ là vài bộ quần áo và quà Tết cho người thân thì có thể chọn mua vé máy bay Tết nguyên đán 2019 của VietJet Air để tiết kiệm chi phí. Nếu mang theo nhiều thì các cụ phải mua thêm cân theo phí quy định của hãng.

Giá vé máy bay Tết nguyên đán 2019 của Vietnam Airlines có mức chênh nhau không quá lớn mà lại có ưu điểm hơn VietJet và Jetstar, ví dụ: Miễn phí 20kg hành lý ký gửi, tỉ lệ trễ chuyến bay thấp, chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái hơn.

VietJet Air và Jetstar miễn phí giá vé cơ bản cho em bé dưới 2 tuổi, trẻ em từ 2-12 tuổi bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi bay Vietnam Airlines có giá vé bằng 10% giá vé cơ bản người lớn, trẻ em từ 2-12 tuổi giá vé bằng 90% giá vé cơ bản người lớn.

Giờ bay của Vietnam Airlines và VietJet gần như là tương đương nhau. Do đó các cụ có thể cân nhắc lựa chọn hãng hàng không nào cho phù hợp với điều kiện của mình. Ngoài ra, việc kết hợp hãng cũng là một ý hay. Ví dụ chiều bay đi các cụ không mang nhiều hành lý thì chọn VietJet vì đang có giá tốt nhất. Chiều về mang nhiều hành lý thì chọn Vietnam Airlines vì có thêm 20kg hành lý miễn phí.

Thêm vào đó, nếu kế hoạch của các cụ chưa chắc chắn, có thể phải thay đổi ngày giờ bay thì hãy liên hệ nhân viên BAYFUN tư vấn cho thật kỹ quy định và chi phí thay đổi của các hãng và so sánh để có thể lựa chọn được hãng hàng không phù hợp nhất cho chuyến bay Tết của mình.

BAYFUN cung cấp vé máy bay Tết nguyên đán 2019

BAYFUN cung cấp vé máy bay Tết nguyên đán 2019 nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay giá rẻ cho các cá nhân, tổ chức, công ty,… phục vụ nhu cầu di chuyển: công tác, du lịch, team building, về nhà dịp Lễ Tết,…

Phương thức mua vé máy bay của BAYFUN

Mua trực tiếp trên website của BAYFUN: www.bayfun.vn

Link hướng dẫn chi tiết cách đặt vé qua website: https://bayfun.vn/huong-dan-dat-ve-may-bay-tu-dong-chi-trong-3-phut-tren-bayfun-vn/

Mua tại fanpage BAYFUN: https://www.facebook.com/Bayfun.vn/

Liên hệ Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc Tế: 1900.1579 ( Nhánh số 1) – Hotline: 0961.06.9229

Cảm ơn các cụ, các mợ đã tin tưởng lựa chọn BAYFUN để gửi gắm hành trình của mình. Chúc các cụ, các mợ có chuyến bay an toàn, vui vẻ!

Bayfun - Trang bán vé máy bay Tết nguyên đán 2019 uy tín của Otofun
Bayfun – Trang bán vé máy bay Tết nguyên đán 2019 uy tín của Diễn đàn Otofun