Sốc vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt chỉ 49k cận nghỉ lễ

150
Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt của hãng hàng không nội địa
Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt của hãng hàng không nội địa

Trời ơi tin được không? Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt những ngày cận kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 có giá chỉ 49.000đ/chiều. Mời các Cụ theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt cập nhật

Cập nhật từ hệ thống kiểm tra gdiá vé tại website Bayfun.vn không ít người sẽ thực sự bất ngờ khi bắt gặp những tấm vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt có giá chỉ 49.000đ/chiều được mở bán những ngày cận kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt những ngày cận kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 có giá chỉ 49.000đ/chiều
Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt những ngày cận kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 có giá chỉ 49.000đ/chiều

Loạt vé máy bay có giá CỰC RẺ này được hãng hàng không VietJet Air mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 05h45’ và 20h10’.

Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt hiện được 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific khai thác với hơn 6 chuyến bay/ngày. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi mức giá 49.000đ/chiều không những chỉ được VietJet Air mở bán cho 2 chuyến bay/ngày mà còn được Jetstar Pacific mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 07h00’ và 14h30’.

Với mức giá vé rẻ cùng với đó là thời gian bay không quá bật lợi, những tấm vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt giá chỉ 49.000đ/chiều quả là điều kiện lý tưởng để những cư dân Tp Hồ Chí Minh trốn khỏi sự ồn ào, xô bồ của thành phố tìm cho mình và gia đình 1 nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và cùng trải nghiệm 1 kỳ nghỉ đáng nhớ.

Bên cạnh đó, các Cụ các Mợ cũng có thể tham khảo những tấm vé máy bay có giá 399.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 07h00’.

Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt của hãng hàng không nội địa

Bên cạnh các mức giá vé rẻ nhất được giới thiệu ở trên, dưới đây Bayfun đã cập nhật bảng vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt tốt nhất những ngày cận kề kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Các Cụ có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những tấm vé ưng ý:

Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt của hãng hàng không nội địa
Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt của hãng hàng không nội địa

Lưu ý:

– Giá vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt áp dụng 1 chiều trong tháng 04/2019.

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí.

– Giá vé chi tiết các mức giá ở bảng trên được cập nhật vào ngày 09/04/2019. Tùy vào thời điểm đặt mà giá vé sẽ thay đổi.

Từ bảng cập nhật trên, các Cụ có thể dễ dàng nhận ra sự gia tăng về giá trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đến Đà Lạt, giá vé TP HCM đi Đà Lạt tăng dần khi cận kề những ngày nghỉ lễ (nghỉ lễ bắt đầu từ ngày 27 hoặc 28/4). Và theo dự kiến, giá vé sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình, các Cụ có thể linh động về thời gian, chọn bay vào những ngày có vé giá rẻ. Bên cạnh đó việc nhanh chóng ấn định ngày bay và đặt vé sớm cũng giúp các Cụ dễ dàng có trong tay những tấm vé máy bay giá hợp lý cùng sự chọn lựa khung giờ bay ưng ý.

BAYFUN – BAY LÀ VUI – MỘT SẢN PHẨM CỦA OTOFUN

Tư vấn đặt vé Nội địa & Quốc tế: 1900.1579 (Nhánh số 1) – Hotline: 0961 06 9229

Website: www.bayfun.vn

Fanpage: www.facebook.com/Bayfun.vn/

Bayfun - Bay là vui - Trang bán vé máy bay uy tín của Diễn đàn Otofun
Bayfun – Bay là vui – Trang bán vé máy bay uy tín của Diễn đàn Otofun