Bán vé máy bay VietJet trên 2 đường bay mới

460
vé máy bay VietJet trên 2 đường bay mới
vé máy bay VietJet trên 2 đường bay mới

Từ tháng 12, vé máy bay VietJet chặng TP HCM – Vân Đồn và Phú Quốc – Seoul chính thức được mở bán. Dưới đây là lịch bay. Cụ Mợ tham khảo để có thêm thông tin khi mua vé máy bay nhé.

1. Vé máy bay VietJet chặng TP HCM – Vân Đồn (Quảng Ninh)

Quảng Ninh là thành phố du lịch vô cùng nổi tiếng của Việt Nam. Nhu cầu đến Quảng Ninh du lịch dịp nghỉ Tết cũng vô cùng lớn. Đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách du lịch đến với Quảng Ninh, sân bay Vân Đồn ở Quảng Ninh đã được khai thác vào 3/12/2018. Theo đó, từ 20/01/2019, VietJet cũng đã tiến hành khai thác, bán vé máy bay Vietjet chặng TP HCM – Vân Đồn để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.

Từ 20/1/2019, VietJet khai thác đường bay mới chặng TP HCM - Vân Đồn đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách
Từ 20/1/2019, VietJet khai thác đường bay mới chặng TP HCM – Vân Đồn đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách

Lịch bay chặng TP HCM – Vân Đồn

  • Hình thức vé: Vé khứ hồi
  • Ngày bay: Các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật
  • Thời gian bay: Khoảng 02 giờ 15 phút
  • Khởi hành: Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh lúc 07h00. Đến Sân bay Vân Đồn lúc 09h15.
  • Chiều ngược lại: Xuất phát từ sân bay Vân Đồn lúc 09h50. Đến sân bay Tân Sơn Nhất – TP HCM lúc 12h05.

Thông tin về Vân Đồn (Quảng Ninh)

Vân Đồn sở hữu số lượng lên đến 600 hòn đảo lớn bé của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với sân bay Vân Đồn mới đi vào khai thác gần đây. Cả 2 tạo nên sức hút khó cưỡng bên cạnh Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Cô Tô. Không sôi động hay ồn ào, Vân Đồn mang vẻ yên bình và sơ khai độc đáo. Các Cụ các Mợ đừng quên tới địa điểm nổi tiếng sau khi tới Vân Đồn nhé: Vườn quốc gia Bái Tử Long, đảo hòn Đũa, Hòn Thiên Nga, đảo Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng…

Xem thêm thông tin về sân bay Vân Đồn tại đây: https://bayfun.vn/blog/san-bay-van-don-hoat-dong-khi-nao/ 

Sân bay Vân Đồn - Quảng Ninh
Sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh

2. Vé máy bay VietJet chặng Phú Quốc – thủ đô Seoul

Ngày 22/12/2018, hãng hàng không giá rẻ VietJet tiếp tục mở bán vé máy bay VietJet chặng kết nối đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Đây là chặng bay mới khai trương, đóng góp lớn vào phát triển du lịch, giao thương, hội nhập văn hóa giữa 2 quốc gia.

Lịch bay chặng Phú Quốc – thủ đô Seoul (Hàn Quốc)

  • Hình thức vé: Vé khứ hồi
  • Ngày bay: Hằng ngày
  • Thời gian bay: Khoảng 05 giờ 30 phút
  • Khởi hành: Xuất phát từ Phú Quốc lúc 15h40. Đến Seoul lúc 22h55 theo giờ địa phương.
  • Chiều ngược lại: Xuất phát từ Seoul lúc 01h45 theo giờ địa phương. Đến Phú Quốc lúc 05h35.

Ưu đãi khi mua vé máy bay VietJet chặng Phú Quốc – Seoul

Chào mừng đường bay mới của Vietjet, Vinpearl Discovery Phú Quốc dành tặng những khách hàng xuất trình Thẻ lên máy bay (Boarding Pass) các chuyến bay giữa Phú Quốc và Seoul của Vietjet các ưu đãi khi đặt phòng tại đây bao gồm: miễn phí một vòng golf (green fee) khi đặt một phòng ngủ, giảm 50% giá vé (trên giá công bố) vào Công viên Giải trí VinPearl Land và Công viên VinPearl Safari. Thời gian áp dụng từ ngày 25/03/2019 đến ngày 30/11/2019.

Thông tin về Phú Quốc

Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, được mệnh danh là “Đảo ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Là điểm đến du lịch nổi tiếng, Phú Quốc thu hút mạnh đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trong những năm gần đây. Đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với Seoul xinh đẹp, Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Khách du lịch tại huyện đảo Phú Quốc
Khách du lịch tại huyện đảo Phú Quốc

Ngoài đường bay Phú Quốc –Seoul vừa khai trương, Vietjet hiện khai thác 7 đường bay khác giữa Việt Nam và Hàn Quốc bao gồm Seoul – Hà Nội/Tp.HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội-Busan và Đà Nẵng – Daegu.

Mua vé máy bay VietJet chặng TP HCM – Vân Đồn và Phú Quốc – Seoul

Các Cụ các Mợ có nhu cầu mua vé máy bay VietJet. Vui lòng liên hệ với BAYFUN đặt vé theo 3 hình thức sau:

Đăng ký qua website: www.bayfun.vn

Comment, inbox qua fanpage: https://www.facebook.com/Bayfun.vn/

Liên hệ: 1900.1579 (Nhánh số 1) – 0961 06 9229

Bayfun - Trang bán vé máy bay uy tín của Otofun
Bayfun – Trang bán vé máy bay uy tín của Otofun