Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

556
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines

Tất cả người hâm mộ Việt Nam đều đang mong ước có 1 tấm vé báy bay Vietnam Airlines đi Philippines. Vậy thông tin dưới đây chắc chắn thỏa mãn lòng yêu bóng đá.

Lịch thi đấu bán kết AFF CUP của tuyển Việt Nam

Theo như lịch đá bán kết AFF Cup 2018, tuyển Việt Nam sẽ có chuyến hành quân đến sân vận động Panaad, thành phố Bacolod để chạm trán với Philippines trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 lúc 18h30 ngày 2/12. Hành quân tới sân của đối thủ, thầy trò HLV Park Hang-seo được dự báo sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn. HLV Eriksson đang giúp Philippines chơi đầy khó chịu. Chỉ đứng thứ 2 bảng B thôi đã là một thành công với đội bóng này.

Việt Nam sắp có trận bán kết lượt đi đấu với Philippines trên sân vận động Panaad - Philippines
Việt Nam sắp có trận bán kết lượt đi đấu với Philippines trên sân vận động Panaad – Philippines

VIETNAM AIRLINES BỐ TRÍ THÊM CHUYẾN BAY THẲNG TỪ TP. HỒ CHÍ MINH – BACOLOD (PHILIPPINES) TIẾP LỬA TRẬN BÁN KẾT AFF CUP 2018

Để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ cả nước được tận mắt theo dõi trận Bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm 01 chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ cho đội nhà, bên cạnh 2 chuyến bay đưa đón đội tuyển quốc gia và người hâm mộ từ Hà Nội như đã công bố.

Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm 01 chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ cho đội nhà
Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm 01 chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đi Bacolod đưa người hâm mộ sang Philippines cổ vũ cho đội nhà

Chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao sẽ khởi hành đi Bacolod lúc 11h00 ngày 2/12 và bay trở về TP.Hồ Chí Minh vào 23h30 cùng ngày (giờ địa phương).

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 2/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết lượt đi. Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng khuyến cáo chỉ mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Hãy sẵn sàng mang màu cờ sắc áo của dân tộc nhuộm đỏ sân vận động Panaad thôi các cụ ơi!
NGUỒN: VietNam Airlines